ร้าน UFM Bakery House สาขาสยามสแควร์ เป็นร้านเบเกอรี่ที่มีขนมหลายอย่างเลยค่ะ แต่ที่ดังสุดของที่นี่และมีคนรับไปขายต่อเยอะมาก ก็นี่เลยค่ะขนมปังครีมมี่ชาเย็นดูเนื้อขนมปัง นุ่มมากๆ ไส้ทะลักออกมาเลยดูข้างใน ไส้ครีมชาเย็นน่ากินมากๆรสชาติอาหารขนมปังเนื้อนุ่มมากๆ ไส้เยอะ รสชาเย็น เข้มข้น หอมชา อร่อยมากๆ ราคาแถวละ 25 บาท ไม่แพงเลย บรรยากาศร้านเป็นร้านซื้อกลับบ้านค่ะ ไม่มีที่ให้นั่งกิน บรรยากาศร้านก็โอเค มีชั้นวางขนมเยอะๆ ดูน่ากินการบริการก็เลือกขยมปังแล้วไปจ่ายที่เคาท์เตอร์เลยค่ะ พนักงานก็ยิ้มแย้มดี
ขนมปังครีมมี่ชาเย็น
รสชาติอาหาร