2012-06-13
มนต์นมสดเป็นร้านขายนมสดและขนมปังปิ้งที่แสนอร่อย อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล แต่เดิมร้านนี้ขายอยู่ฝนฝั่งพระนคร ซึ่งผมไปยากมากๆ พอมีเชนเพิ่มผมก็ดีใจทีเดียวร้านอีกหนึ่งสาขาอยู่ใน MBK center ชั้น 2 เดินไปทางฝั่งเข้าหาจุฬาก็จะเจอร้านนี้ อยู่เกือบสุดทางอาหารที่ชอบกินมากๆคือ ขนมปังปิ้ง ราดหน้าต่างๆ อยากจะแนะนำว่า สาขานี้ทำได้ดีกว่าสาขาดั้งเดิมอีก เนื่องจาก เขาคนน้อยกว่า พนักงานใส่ใจจะทำให้มันกรอบนอกนุ่มในมากกว่าจะรีบๆทำ ทานมาเป็นสิบรอบแล้วไม่เคยผิดหวังจริงๆ ร้านดังเดิมต้องคอยลุ้นเสมอว่าจะอร่อยไหม- แยมช็อคโกแลต อร่อยมากทีสุดในใจผม ช็อคโกแลตเข้มข้น ออกขมมากกว่าหวาน เข้าได้ดีมากๆกับขนมปัง- แยมส้ม ผมมักเอาไว้ทานคู่กับช็อกโกแลต เพราะ
อาหารที่ชอบกินมากๆคือ
- แยมส้ม ผมมักเอาไว้ทานคู่กับช็อกโกแลต เพราะมันจะเบรกความเลี่ยนได้ และทำให้รู้สึกหวานๆ สดชื่นๆ
- สังขยา หวาน หอม อันนี้ไม่ค่อยได้ทานจำได้ว่าคุณแม่เคยซื้อมาฝาก ก็อร่อยดี
- แยมถั่ว จริงๆไม่ชอบเลย แต่ร้านนี้ก็ทำให้ผมทานลง สุดยอดมากๆ
นอกจากนี้เวลาทานก็แนะนำให้ทานคู่กับ นมสดเย็น ชามะนาว นมช็อกโกแลต ซึ่งร้านนี้ทำออกมาได้เข้มข้นกลมกล่อม อร่อยมาก
ร้านนี้อาจจะมีข้อเสียอีกอยากคือพื้นที่ที่มีจำกัด นัดไปรอแฟนได้ แต่ไม่กระหนุงกระหนิงเท่าที่ควร โต๊ะออกจะเบียดๆกัน จะไปนั่งอ่านหนังาสือนี่ไม่แนะนำอย่างแรง เพราะจะถูกสายตาอาฆาตอยากกินจากท่านอื่นได้
บริการ พนักงานก็ออกจะพุดจากระโชกๆนิดนึง อย่าไปใส่ใจ
ความสะอาด และสดใหม่ของอาหารและวัศดุอุปกรณ์นั้นโอเคเลย
ความคุ้มค่า ราคาขนมปังจำไม่ผิดประมาณ 16-20 บาทต่อแผ่น นมแพงหน่อยประมาณ 40-50 ซึ่งสำหรับผมแพงไปนิดแต่พอรับได้
ยังไงลองทานกันดู แล้วมาแชร์กับครับ
ดูความคิดเห็นก่อนหน้า ()