2013-03-31
วันนี้เรามานกินขนมปังปิ้งเจ้าเก่าที่เยาวราชกัน เป็นขนมปังปิ้งที่จะมีคนมาต่อแถวซื้อกันยาวมากถึงต้องกับมีบัตรคิวเรยทีเดียว และมีที่นั่งให้นั่งทานด้วยแต่มีอยู่ประมาณ 2-3 โต๊ะ และเมนูของทางร้านจะมีขนมปังอยู่ 3 แบบ แบบกรอบนอกนุ่มใน แบบกรอบ และแบบนิ่ม ที่เราชอบมากที่สุดเป็นกรอบนอกนุ่มในอร่อยที่สุดแล้ว ขนมปังที่เราสั่งมาเป็นรสชอกโกแลต และแยมส้ม ซึ่งคุณภาพและรสชาตินั้นคุ้มค่ากับการอรคอยจริงๆ ขนมปังนั้นกัดไปความรู้สึกแรกที่ได้คือความกรอบของขนมปังและตรงกลางจะนุ่มเหมือนมีเนยอยู่ตรงกลาง และรสชาติของชอกโกแลตเข้มข้นอร่อยเหมือนกับของร้านมนต์นมสดได้เรย ส่วนแยมส้มก็เข้มข้นรสส้มเต็มๆอร่อยดี การบริการร้านนี้ก็ทำคุณภาพดีบริการรวดเร็วถึงแม้คนจะเย