2012-12-07 17 วิว
วันนี้เราจะมาหาขนมปังปิ้งทานกันดีกว่่า มาทานกันที่ MBK กับร้านมนต์นมสด ขนมปังปิ้งที่เราสั่งกันมาในวันนี้เป็นขนมปังปิ้งหน้าเนยนม กับขนมปังหน้าชอกโกแลต รสชาติของขนมปังปิ้งเนยนมจะออกรสหวานๆน้ำตาลและมีรสเค็มของเนยอร่อยดี ใช้ได้เรย อีกอันเป็นขนมปังปิ้งรสชอกโกแลตมีชอกโกแลตเข้มข้นอร่อยขมหวานๆเยิ้มเข้ากันกับขนมปังปิ้งงที่มีความกรอบอร่อยอยู่ บรรยากาศในร้านคนต่อแถวซื้อเยอะมาก ที่นั่งในร้านมีไม่มากคนนั่งกันเต็มหมดเรย