มาเดินเยาวราชก็ต้องสะดุดตากับร้านทีคนมุงๆรุมๆเยอะมากๆอีกร้านนึงซึ่งก็คือ ขนมปังเจ้าอร่อยเด็ดเยาวราช ค่าาาาาขนมปังมีให้เลือก 3 แบบ คือ 1. กรอบ 2. นิ่ม 3. กรอบนอกนุ่มในเมนูค่าาาพอเลือกได้แล้วก็จดใส่กระดาษ หย่อนลงในกล่อง แล้วรอเค้าเรียกคิวค่ะ (โปรดยืนรอและรอฟังเค้าเรียดคิวดีๆค่ะ เราก็นั่งรอแต่ไม่ฟังให้ดี ก็เลยเลยคิวไปนิดนึง โดนดุเลยค่ะ ว่าทีหลังฟังเรียกคิวด้วย อิอิ)เราและเพื่อนๆสั่งแบบที่ 3. กรอบนอกนุ่มในมาทานค่ะ เพราะเห็นว่าแปลกดีไม่เคยทานที่ไหนมาก่อน ขอบอกว่ารอนานแค่ไหน แต่พอได้ทาน มันสุดยอดมากๆค่ะ อร่อยมากก ฟินน้ำตาจะไหล กรอบนอกนุ่มใน ไส้เยิ้มมากๆค่ะ เราสั่งเนยนมมา ทานไปไส้นมทะลักไปเลอะเสื้อหมดเลยค่ะ อิอิ แอ
เมนูค่าาา
เราและเพื่อนๆสั่งแบบที่ 3. กรอบนอกนุ่มในมาทานค่ะ เพราะเห็นว่าแปลกดีไม่เคยทานที่ไหนมาก่อน ขอบอกว่ารอนานแค่ไหน แต่พอได้ทาน มันสุดยอดมากๆค่ะ อร่อยมากก ฟินน้ำตาจะไหล กรอบนอกนุ่มใน ไส้เยิ้มมากๆค่ะ เราสั่งเนยนมมา ทานไปไส้นมทะลักไปเลอะเสื้อหมดเลยค่ะ อิอิ แอบลองชิมรสช็อคโกแลตของเพื่อนอร่อยมากช็อคโกแลตเข้มมากค่ะ ราคาชิ้นละ 15 บาทเท่านั้นเองค่าาา

ขอบอกว่าถ้ามีโอกาสได้มาคราวหน้าอีกแวะทานอีกแน่นอนเลยค่าาาา
2013-01-05
  • แบบ 3 กรอบนอกนุ่มใน