วิลเลทสาขายอดฮิตต้องร้านนี้ที่ไม่ใหญ่มาก หาง่ายของกินเยอะน่าทนเราซื้อมาทาน2-3อย่างคะ ราคารวมแล้ว100นิดๆคะโรลวนิลาที่น่าตาในร้านดูน่าทานพอมาถึงบ้านแอบเลอะเทอะเล็กน้อยจากการเดินทาง รสชาติครีมเยอะหวานพอดีชีสซอสเซสที่เป็นไส้กรอกชีสพันด้วยแป้งครัวซองบางๆทำให้อร่อยน่าทานคะขนมปัง2สีที่เป็นทั้งช็อคโกแลตกับแบบธรรมดาหวานๆ ที่อร่อยทั้ง2แบบเลย ขนมปังหนานุ่ม ทานเปล่าๆกับชากาแฟอร่อยดีคะ