ถ้าพูดถึงร้านอาหารไทยที่รสชาติอร่อยคงมีหลายร้านอยากให้มาลองทานอาหารไทยที่ร้าน "ขนมหวานเรือนไทย" แม้จะเป็นร้านเล็กๆ ริมถนนแต่ฝีมือเหนือชั้นจริงๆมีอาหารเกือบทุกประเภทเลยตบท้ายด้วยบัวลอยเผือก บอกได้คำเดียวว่า อร่อยมาก อยากรู้ว่าจะอร่อยขนาดนั้นเลยหรือก็ไปลองดูได้ ร้านเป็นสัดเป็นส่วนน่านั่งมาก เหมาะจะเป็นอาหารเย็นฝากท้องที่ร้านนี้ได้สบายเลยค่ะ
2013-08-16
฿100 (อาหารว่าง)
  • บัวลอยเผือก