สวัสดีค่ะ วันนี้ Joan มาหาอะไรทานแถวๆประตูผีค่ะ แถวๆนี้จะมีผัดไทยประตูผีที่เลื่องชื่อ ราดหน้าเจ๊ไฝที่ผู้คนกล่าวถึง และเย็นตาโฟรสเด็ดค่ะ พอทานอาหารเสร็จ ต่อไปก็ถึงคิวของหวานกันบ้างละนะคะ ของหวานแถวๆนี้ก็มีหลายออย่างให้เลือกค่ะ ทั้งขนมเบื้อง ขนมกล้วย ฟักทอง ข้าวต้มมัด วันนี้ Joan เลือกขนมเบื้องไทยชาววังค่ะ แป้งหนากรอบ ไส้ฝอยทองแน่นมาก มีลูกพลับด้วยค่ะ ฟินจริงๆ Stay Gorgeous
Stay Gorgeous