ฝนเทพ (ขนมไทย) เป็นร้านในตลาดวังหลัง อยู่แนวเดียวกับร้านขนมปังวังหลังเบเกอรี่ เดินเข้าตรอกไปจะเจออยู่ด้านซ้ายมือค่ะด้านหน้าร้านมีขนมไทยที่บรรจุแพคเกจเรียบร้อย ดูสะอาดสะอ้านวางให้เลือกเยอะเลยค่ะที่เราชอบซื้อมากที่สุดคือ ขนมชั้นใบเตยค่ะ ขนมชั้นเค้าเป็นชั้นบางๆ เนื้อเหนียวนุ่มหอมกลิ่นใบเตยแท้ๆ ไม่หวานจัด มันจากกะทิ อร่อยค่ะ และอีกอย่างที่ชอบคือขนมหน้านวลค่ะ หอมๆ มันๆ กรอบแบบนุ่มๆ อร่อยดีค่ะ ร้านนี้ราคาโดยประมาณจะ 40-100 บาทประมาณนี้ค่ะ

40-100 บาทประมาณนี้ค่ะ