2011-05-11 17 วิว
พอดีคุณเพื่อนไปซื้อคริสปี้ครีมมาเลยได้กินของฟรี อิอิ ซื้อมากล่องใหญ่แต่แบ่งๆแล้วได้คนละชิ้นเอง ได้รสอะไรไม่รู้ด้านหน้าเป็นสตอเบอรี่สีชมพู รสชาติเราว่าเหมือนโดนัทอ่ะนะ แต่แป้งอาจจะนุ่มกว่าล่ะมั้ง แล้วก็รุ้สึกว่าน้ำมันจะมากกว่าด้วยกินแล้วรู้สึกได้เลย ด้านในมีไส้สตอเบอรี่อยู่ด้วย กินชิ้นเดียวก็อิ่มแล้วอ่ะ