ก่อนกลับหอพวกเราแวะร้าน 8ttc ซะหน่อยเนื่องจากเพื่อนๆ want อยากทานฮันนี่โทรล ร้าน 8ttc อยู่ไม่ไกลจากม.บางมด อยู่ตรงลานไม้นิเองมีโซนด้านนอกและด้านใน แต่วันนี้ด้านในแอร์เสีย 555 พนักงานเอาพัดลมมาพัดให้ งั้นเราก็กิงติมดับความร้อนล่ะกันนะ...เมนูฮันนี่โทรลราคาก็ทั่วไปนะ 169 บาท เลือกรสชาติไอติมได้ 2 ลูกวันนี้ขอเป็น dark choco, vanillaรอไปประมาณ 20 นาทีก็มาเสริฟเนื้อขนมปังนิ่มทาด้วยเนยหวานๆ และไอติม 2 ลูกแต่ไอติมละลายเร็วไปหน่อยนะ เหลวเชียว เสริฟพร้อมกับhoney..หวานแสนอร่อยราดบนขนมปังโอ๊ยยเริ่ดอะ ททานไปเม้าไปมีความสุขฝุดๆ

รอไปประมาณ 20 นาทีก็มาเสริฟ
2014-03-29
฿169 (อาหารว่าง)
  • ฮันนี่โทรล