2015-10-01
วันนี้มาดูหนังค่ะเลยขอแวะหาของหวานกินซะหน่อย ใกล้สุดคงหนีไม่พ้นสตาร์บัคส์ค่ะ เห็นมีเมนูใหม่เลยต้องลอง กำลังอยากกินอยู่เลยค่ะ เห็นจากป้ายนึกว่ามีแต่เมนูเย็น ที่ไหนได้มีหมดค่ะทั้งร้อนเย็นและปั่น เราสั่งเป็น Duo Double Cocoa Mocha Frappuccino ค่ะ เอาแก้วใหญ่เลย ราคาอยู่ที่ 190 บาทค่ะ เมนูนี้ผ่านค่ะ ปลื้มมากกกกกกกก หวานเข้มข้นอร่อย อาจจะออกหวานไปน้ดแต่โอเคค่ะ ตัววิปครีมก็เป็นสีโกโก้ด้วยค่ะ แอบลังเลนะคะว่าเป็นมอคค่าจะกินดีเหรอตอนสามทุ่ม แต่พอกินแล้วแทบไม่ได้กลิ่นกาแฟเลยค่ะ คิดว่ากินโกโก้ช็อกโกแลตซะอีกกินไปดูหนังไป น้ำแข็งละลายนิดหน่อยแต่รสชาติไม่เปลี่ยนแปลงเลยคะอร่อยมว๊ากกกกกกกกกกกติดใจต้องไปกินแน่ๆเลยยยย
อร่อยมว๊ากกกกกกกกกกก
ติดใจต้องไปกินแน่ๆเลยยยย