วันก่อนไปซื้อของที่ Union Mall แล้วอยากทานขนมค่ะ เลยหาร้านขนมทานดีกว่าเดินมาที่ Central Ladprao เห็น After you คนยังไม่เยอะ เลยรีบไปหาที่นั่งดีกว่าค่ะหลังจากได้ที่นั่งแล้ว ก็ไปสั่ง Nutella Toast ค่ะขนมปัง Toast ที่นี่ขึ้นชื่ออยู่แล้วค่ะ Toast กำลังพอดีไม่เหนียว ไอศครีมก็ไม่เละ Nutella ที่ให้มาก็เยอะค่ะ Hazel Nut นมผงขาดมันเนย และโกโก้อย่างดีค่ะ หอมหวานอร่อยดีจริงๆStay Gorgeous <3
Stay Gorgeous <3