ได้ข่าวว่ามีร้านใหม่จาก NY มาเปิดในไทย ทนไม่ได้ที่จะไปลองเลยค่ะ ร้านนี้อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าช่องนนทรีเลยค่ะ ตรงตึก Mahanakorn ค่ะ มีที่จอดเตรียมไว้มากมาย ^^ สามารถทะลุจากที่จอดรถเข้าร้านได้เลยด้วยค่ะเข้ามาร้านเปิดประตูปุ๊บ ก็ช๊อกค่ะ ทำไมคนช่างล้นหลามขนาดนี้ ถึงขั้นที่ว่าไม่มีที่นั่ง มองไป มองมา แวบนึง มีโต๊ะว่าง โห แน่นจิงๆ ค่ะ แทบทุกอนู ดีนะ ที่ร้านเป็น เพดานสูงไม่งั้น คงแออัดไม่น้อยค่ะ แล้วก็ไป order อาหาร ที่ Cashier เลยค่า รอรับเครื่องดื่ม ค่า แล้วก็ส่วนอาหารชำระเงิน เสร็จแล้วก็มานั่งรอ ร๊อ รอCappuchino มาก่อนเลยค่า ชิม แล้ว ไม่ปลื้มเลยค่ะ ขม มวากกกกก ชิมไปคำเดียวค่ะ อาหารมาแล้วค่ะซีซาร์เราจานนี้ ดูจากหน้าตาแล้วโอเค

อาหารมาแล้วค่ะซีซาร์เราจานนี้ ดูจากหน้าตาแล้วโอเค เลยค่า ชิมดีกว่า .... อืมมม อร่อยย แฮะ ชีสแผ่นหนามากค่ะ เครื่องแน่นจิงๆ อร่อยค่ะ จานนี้ ค่อยยังชั่วหน่อย
อันนี้มะใช่ของเรา แต่ เค้าบอกว่า อร่อยมาก เบเกิลครีมชีสแซลมอนรมควัน เบเกิ้ล นุ่ม เหนียว ไม่แข็งค่ะ ทานกับแซลมอน เข้ากันดี แล้วก้ มี มันฝรั่งมาให้แกล้มด้วยค่ะ อร่อยๆ แอบชิมไปคำนึง ถือว่าใช้ได้เลยค่ะ สมแล้วที่ เบเกิ้ลของเค้า rank เป็น top top เลยค่ะ
ของหวานบ้างนะคะ Coconut Cake ค่ะ อันนี้ดูหน้าตาน่ารักน่าทาน เลย สั่งมาค่ะ เค้กเค้ามีมากมาย หลากหลายมมากค่ะ สั่งชิ้นนี้มา เพราะน่ารัก ...

พอชิมแล้ว ...
... ไม่อร่อยเลยอ่าาา ดูแต่ละส่วนของเค้กไม่เข้ากันเลยยย ตัววเนื้อเค้กก็ร่วมมาก ตัวครีมก็ไม่อร่อย แล้วชั้นบนก็ไม่อร่อย T.T เสียใจ ทานไม่หมดเลยยย
สรุปรวมๆ แล้ว Expect ก่อนมากินไว้สูงเกินไป 555+ ทานเสร็จเลยรู้สึกผิดหวังค่า ไว้จะลองมาอีกสักครั้ง ถ้าไม่อร่อย สงสัยจะได้สั่งแต่เบเกิ้ล

฿350 (มื้อเที่ยง)
  • Caesar salad
  • เบเกิลครีมชีสแซลมอนรมควัน