2013-08-11 143 วิว
เป็นร้านน่านั่ง น่าทาน และดูสะอาด รวมถึงตัวอาหารด้วยค่ะ สี รสชาติ อร่อยมาก นับจากข้าวซอยจานหลักก่อนนะคะ สีสันเข้มสีผงกะหรี่ ขมิ้น รสชาติเข้มข้นเครื่องเทศสุดๆ รวมถึงกะทิที่สด น่องไก่เปื่อย น่องใหญ่ อร่อยสุดต้องสั่งข้าวซอยเนื้อ ส่วนที่ขาดไม่ได้ที่อร่อยมาเทียบกันข้างๆ เลยคือ ข้าวหมกไก่ ขนมจีนน้ำยากไก่ เนื้อน้ำยาละเอียดมากๆ สั่งไก่สะเตะ หรือ เนื้อสะเตะ (แนะนำเลยค่ะ) มาทานเล่นๆ รอก่อน หรือห่อกลับบ้าน จานนี้ห้ามพลาดเลยค่ะ เพราะเนื้อสะเตะ หาทานยากนะคะ
฿50 (มื้อเที่ยง)
  • ข้าวซอยเนื้อ
  • เนื้อสะเต๊ะ