2011-07-08 23 วิว
เป็นร้านข้าวต้มปลาปลา แถวบ้านเก่าของผมเองเคยได้ไปชิมมาเมื่อหลายเดือนก่อน พอดีวันนั้นไปหาเพื่อนแถวบ้านเก่าเลยแวะมาทานที่ร้านข้าวต้มปลา เจ้านี้ถ้ามาจากทางบางยี่เรือให้เลี้ยวเข้ามาถนนเทอดไทขับตรงมาตามทางเลยตลาดวัดกลางมานิดเดียว สังเกตุซอยเทอดไท 21ร้านจะอยู่ใกล้กับซอย แม้บรรยากาศที่ร้านจะดูเล็กแคบๆ แฉะๆชื้นๆ หากเรามองข้ามก้อจะได้ลิ้มรสกับความอร่อยของเมนูที่ร้านอย่าง ปลากะพงผัดขึ้นฉ่าย รสชาติดี ตัวเนื้อปลากะพงก้อชิ้นใหญ่ดีอีกอย่างก้อต้มยำหัวปลา เมนูเอาใจสำหรับคนชอบแทะกินหัวปลาครับ สนนราคาก้อไม่แพงมากราคาชาวบ้าน แว่วมาว่ามีมาเปิดสาขาตรงบางแคแล้วอีกที่ครับ