2013-06-06
ร้านอยู่ที่ตลาดมหาสิน สุขุมวิท101/1 เริ่มเปิดขายช่วงเย็น พื้นที่นั่งทานเปิดโล่ง หน้าฝนคงลำบากหน่อยครับมีโต๊ะไว้บริการเยอะดี ร้านอยู่ประมาณซอย 24 หน้าปากซอยเลยเมนูกระดาษแผ่นใหญ่ อาหารมีทั้งแบบเป็นจานเดียว และกับข้าว โดยราคาอาหารที่เห็นอยู่ที่ 30 - 60 เท่านั้นเองเมนูที่สั่งมีข้าวไข่เจียวหมูสับ 30 บาท จานนี้ไข่1ฟอง ใส่หอมใหญ่หั่นเล็กๆ ไข่เจียวขอบกรอบๆ ทานกับซอสพริกต้มยำทะเล 50 บาท มีกุ้ง ปลาหมึก ปลากระพง เครื่องให้เยอะ รู้สึกปลาจะคาวนิดหน่อยรสชาติต้มยำเปรี้ยวโดดเลย ซดน้ำแล้วสดชื่นโล่งคอดีปลาหมึกผัดไข่เค็ม 45 บาท จานนี้อร่อยถูกใจที่สุด ไข่เค็มไม่ออกรสเค็มมาก ชิ้นไข่ไม่เละ ใส่ข้าวโพดอ่อน แครอทหั่นเต๋า รสชาติเค็มมันกำลังดี หอม
ใส่ข้าวโพดอ่อน แครอทหั่นเต๋า รสชาติเค็มมันกำลังดี หอมมันในปากอร่อยครับ
อาหารมาค่อนข้างเร็ว รสชาติใช้ได้ ราคาไม่แพง น่าจะได้มานั่งทานบ่อยๆครับ