2015-12-14
หลังจากที่ไปเที่ยวมา ก่อนเข้าบ้านก็นึกอยากจะกินข้าวต้ม ต้มซุปเปอร์ตีนไก่รสจัดจ้าน ผ่านร้านนี้พอดี ก็เลยแวะทานอาหารตามนี้ค่ะ1.ต้มซุปเปอร์ - เป็นเมนูแรกที่สั่ง และก็ได้เป็นจานแรก พอเห็นแล้วไม่ประทับใจเลย รสชาติก็ไม่ถุกใจ สรุป - ไม่ผ่าน2.ปลากระพงนึ่งซีอิ้ว - เป็นจานที่ 2 ที่สั่ง เนื้อปลาสดดี รสชาติใช้ได้ ถือว่า อร่อยสรุป - ผ่านปล. น้ำจิ้ม เป็นนำจิ้มเต้าเจี๊ยว - ผ่าน อีกถ้วยเป็นน้ำจิ้มซีฟู๊ด - ไม่ผ่านค่ะเค้าใส่น้ำสายชูด้วย ไม่ถูกใจ3.กุ้งอบวุ้นเส่น - เป็นจานที่ 3 กุ้งตัวใหญ่ดีค่ะ มีหลายตัวค่ะสรุป - ผ่าน4.ยำหอยนางรม - เป็นจานสุดท้ายที่สั่ง กว่าจะลงตัวของอาหารยำๆ ที่อยากทาน รสชาติ อร่อยถูกใจดี แต่ขาดผักแกล้มไปหน่อยสรุป - ผ่าน
สรุป - ไม่ผ่าน
ต้มซุปเปอร์