2013-09-13
สวัสดีค่าไปหม่ำๆ ข้าวต้มกุ๊ยยามดึกกันบ้างนะคะ กับร้านข้าวต้มอนันต์ ซึ่งต้องขอบอกก่อนว่า เราเองกินครั้งแรกเมื่อสิบกว่าปีที่แล้ว โดยพี่คนหนึ่งพามากิน แล้วจำได้ว่า เป็นอีกร้านในกรุงเทพฯ ที่เราถือว่า "อร่อย" จวบจนเวลาผ่านไป วันหนึ่งไปทำบุญกับน้องแล้วก็เลยหาอะไรกินยามดึกกัน ไปๆ มาๆ ก็มาจบกันที่ร้านนี้หละค่ะ แหะๆสำหรับพิกัดทางไปนะคะ เราวิ่งไปจากทางถนนศรีอยุธยา จากนั้นก็ไปเลี้ยวขวาที่แยกที่จะผ่านหน้าร.พ.รามาฯ ค่ะ แล้วก็วิ่งตรงยาวๆ อย่างเดียวเลย จนข้ามแยกที่จะไปอนุสาวรีย์ชัยฯ ได้ก็ยังคงตรงต่อไปค่ะ แล้วจะเจอร้านนี้อยู่ทางซ้ายมือนะคะลักษณะร้านเป็นโอเพ่นแอร์ค่ะ วัตถุดิบพร้อมเพรียงสำหรับการขาย ดูจากปริมาณวัตถุดิบแล้วก็น่าจะพอทราบว่าขายได้ไม่น้
ลักษณะร้านเป็นโอเพ่นแอร์ค่ะ วัตถุดิบพร้อมเพรียงสำหรับการขาย ดูจากปริมาณวัตถุดิบแล้วก็น่าจะพอทราบว่าขายได้ไม่น้อยในแต่ละวันนะคะ