นัดดูหนังกับเพื่อนอีกแล้วค่ะ ช่วงนี้หนังน่าดูเยอะ ก็เลยเสียตังเยอะไปด้วยเลย หลังจากดูหนังเส็ดก็เกิดอาการหิวโซซะงั้น กลับบ้านไม่ไหวแน่ หาร้านแวะที่ชั้น 7 นั่นแหละค่ะ ง่ายดี ร้านที่คนไม่เยอะมาก ได้เร็ว ร้อน ๆ ก็ต้องที่นี่ล่ะ Pepper Lunch ค่ะ (บางคนอาจแย้งว่าได้อาหารไม่เร็ว) อยู่ที่ช่วงเวลาและจำนวนลูกค้าค่ะ ฮี่ๆๆ การบริการของที่นี่เฉย ๆ ค่ะ ปล่อยให้ลูกค้าบริการตัวเองซะมากกว่า อาจเพราะพนักงานน้อย แล้วก็ดึกแล้วก็เป็นได้ เมนูที่สั่งเหมือนเพื่อนเลยค่ะ เปปเปอร์หมู เนื้อหมูมาแดง ๆ เลยค่ะ แต่ต้องรีบถ่ายกลัวหมูไหม้ เราสามารถเลือกชุดเครื่องเคียงได้นะคะ เพิ่มตังอีก 49 บาทค่ะ แล้วก็เพิ่มชีส เพิ่มไข่ได้ด้วย ถ้าจำไม่ผิดเพิ่มอย่างละ 9 บาทนะคะ แต่เพื่
หลังจากดูหนังเส็ด
ลูกค้าค่ะ ฮี่ๆๆ
แล้วก็เพิ่มชีส เพิ่มไข่ได้ด้วย ถ้าจำไม่ผิดเพิ่มอย่างละ 9 บาทนะคะ แต่เพื่อความเร็วในการเสิร์ฟและการกิน
ครั้งนี้ก็เลยไม่เพิ่มอะไรซักอย่างเลยค่ะ ฮาาา
พนักงานเคยสอนตอนกินครั้งแรกค่ะว่าให้กดตั้งแต่ตรงกลางก่อน
(ส่วนตรงกลางคือชีสกับพริกไทยนั่นแหละค่ะ) แล้วก็เริ่มคลุก คลุก คลุก และคลุกให้เข้ากัน พลิกกลับด้านหมูจนสุกทั่ว
ได้หน้าตาออกมาแบบนี้ค่ะ พร้อมกิน
รสชาติจะจืด ๆ หน่อยค่ะ มีรสหวาน ๆ ของข้าวโพดแซม ๆ นิดหน่อย
ถ้าใครต้องการปรุงเพิ่มก็มีซอสหวานและเค็มให้นะคะ
แต่ส่วนใหญ่เท็ดดี้จะใส่เค็มค่ะ
อ้อ! ข้อควรระวัง จานกระทะร้อนนะคะ ทางร้านจะมีกระดาษครอบเพื่อกันร้อนอีกที

อร่อยง่าย ๆ กับ Pepper Lunch กันนะคะ
  • เปปเปอร์หมู