ไปอุดหนุนดาราตลกมาค่ะ เป็นร้านข้าวมันไก่โก๊ะตี๋ แต่สาขาพุทธมณฑลสาย 4 นี้รู้สึกว่าจะเป็นหุ้นส่วนของจตุรงค์ ม๊กจ๊ก อ่ะค่ะ เพราะไปทีไรก็เจอ บรรยากาศร้านก็ธรรมดาค่ะ เป็นบ้านชั้นเดียว แอร์ธรรมชาติร้านจะเป็นโทนสีเขียว เก้าอี้ โต๊ะก็สีเขียว พนักงานเต็มร้านเลยค่ะ ข้าวมันไก่มีหลายราคาค่ะ จานธรรมดา 40 บาท พิเศษ 50 บาท พิเศษไก่เยอะ 70 บาทข้าวก็รสชาติทั่วๆไปค่ะ แต่ไก่เนื้อหนาๆแน่นๆ ไม่ทุบเลย และน้ำจิ้มก็แซ่บมากๆค่ะและน้ำจิ้มก็มีวางไว้ที่โต๊ะให้เติมได้ไม่อั้นเลยนะค่ะ ทีเด็ดก็มีน้ำซุปค่ะ รสชาติดีมากๆเลย