2013-10-21
มาทานร้านข้าวมันไก่ร้านนี้ ถ้าไม่ดูที่ว่าร้านชื่อดัง ทานดูที่ตัวอาหารจริงๆ ต้องบอกว่าไก่ร้านนี้ถ้าทานแบบจานคนเดียว ไม่ต้องสั่งไก่มาเป็นจานแยกนะคะ ไก่ให้เยอะสมราคา ซึ่งถือว่าไม่แพง และเนื้อไก่ที่วางบนข้าว ไม่มีการสับแล่บางๆ ให้มาเป็นเนื้อหนา และส่วนเนื้อไก่ไม่ว่าส่วนไหน ไม่ต้องเสียเวลาสั่งว่า ขอน่อง สะโพก เลยเพราะทุกส่วนที่ร้านสับมาให้ เนื้อนุ่ม ไม่แห้งทานได้แบบอร่อยเข้ากับข้าวมัน เพียงแต่ถ้าคนที่ชอบข้าวมันที่มันเยิ้มๆ มากๆ ร้านนี้จะทำเป็นแบบข้าวมันแห้งหน่อย ไม่มันเกิน มีหมูสะเต๊ะที่ทานเป็นจานทานเล่นได้อร่อย รสชาติอร่อยไม่แพ้ตัวข้าวมันไก่ตัวหลักของร้านค่ะ
ไก่ตัวหลักของร้านค่ะ