2011-09-07 32 วิว
ร้านข้าวมันไก่โก๊ะตี๋ ดาราตลกชื่อดัง ผ่านไปถนนพุทธมลฑลสาย4 เห็นป้ายร้านเอ้า....ที่นี่ก็มี แวะซะหน่อยดีกว่า บรรยากาศร้านแลดูสะอาดสะอ้านดีค่ะ หรือเป็นเพราะเพิ่งเปิดใหม่ก็ไม่รู้นะค่ะ ร้านนี้มีสีเขียวเป็นสัญญาลักษณ์ค่ะ โต๊ะ พื้น เสื้อพนักงาน ป้ายร้าน ก็ล้วนเป็นสีเขียวค่ะพนักงานที่นี่รวดเร็วทันใจค่ะ นั่งปั้บก็รอจดออเดอร์เลยค่ะ ที่ร้านนี้เด่นข้าวมันไก่ค่ะ ชื่อก็บอกอยุ่แล้วว่าข้าวมันไก่ ภายในร้านตกแต่งด้วยโปสเตอร์หนังตลกทั้งร้านเลยค่ะ มีหนังตลกแทบจะทุกเรื่องเลยป้ายร้าน มีหน้าโก๊ะตี๋เป็นเอกลักษณ์อย่างโดดเด่นค่ะ แม้แต่ขวดน้ำเปล่า ร้านนี้ก็สั่งทำพิเศษเฉพาะยี่ห้อของร้านเองเลยนะค่ะ ดีไซน์ขวดน่ารักดีค่ะ ข้าวมันไก่ธรรมดา จานละ 40 บาทค่ะ ข้าวหนาแน่น เม็ดสว
ข้าวมันไก่ธรรมดา จานละ 40 บาทค่ะ ข้าวหนาแน่น เม็ดสวยค่ะ ไก่หนาๆนุ่มๆ รสชาติดีเลยค่ะ
ไก่ร้านนี้จะหั่นแบบไม่ต้องทุบเลยค่ะ เพราะถ้าทุบแล้วเนื้อไก่จะเละไม่น่าทานค่ะ
ข้าวมันไก่เยอะ จานละ 70 บาท เป็นข้าวมันไก่ที่มีปริมาณข้าวธรรมดาค่ะ แต่ว่าเพิ่มเนื้อไก่แบบเต็มๆ
โปะมาบนข้าวแบบไม่ให้เห็นเนื้อข้าวกันเลยค่ะ จานนี้น่าจะถูกใจคุณผู้ชายหลายๆคนกันเลยค่ะ
ทีเด็ดร้านนี้ คือ น้ำจิ้มข้าวมันไก่ ค่ะ เพราะที่ร้านจะมีวางไว้บนโต๊ะแก้วใหญ่ๆเลยค่ะ ให้ลูกค้าตักใส่ถ้วยเล็กได้เท่าที่ต้องการเลยค่ะ คนชอบทานน้ำจิ้มเยอะๆก็ตักได้เยอะ รสชาติจะเหมือนน้ำจิ้มซีฟู้ดส์แต่ใส่เต้าเจียวด้วยอ่ะค่ะ แซ่บมากๆ กินไปเผ็ดไป แต่อร่อยได้ใจเลยค่ะ
น้ำซุป จะมาคู่กับข้าวมันไก่ที่เราสั่งค่ะ น้ำซุปรสเข้มเลยค่ะ ซดแล้วอร่อยโล่งคอดีค่ะ เพราะกินน้ำจิ้มเผ็ดๆแล้วมีน้ำซุปรสชาติเข้มๆมาซดนี่ก็ทำให้หายเผ็ดได้ค่ะ กินได้อีกเยอะเลยค่ะ
  • ข้าวมันไก่เยอะ