แวะมาทาน hainan ท่เซ็นทรัลเวิร์ดครับ ร้านนี้จะอยู่ชั้น 7 ของ central world ตรงผ่านเข้าไป tops super ได้เลยครับ ร้านจะอยู่ในๆ ใกล้กับฟู้ดฮอลครับ พนักงานร้านนี้บริการดีมากครับ ที่นั่งบรรกยากาศร้านก็โอเค คนไม่ค่อยเยอะมากเท่าไหร่ ไม่ต้องรอคิวนานครับ ป้ายร้านครับ อันน้เป็นไก่ เลือกได้ครับว่าจะทานตรงไหน อันนี้เป็นอก ก็จะแข็งนิดหน่อย เนื้อแน่นๆ มาคู่กับข้าวและน้ำซุปครับ ข้าวแข็งนิดหน่อย น้ำซุปมาร้อนๆ อร่อยดีครับ สั่งมาเป็นชุด ที่มีสปริงโรลด้วย มาสี่ชิ้น อร่อยดีครับ น้ำจิ้มหวานๆ ทอดออกมาก็แบบร้อนๆเลยครับ
พนักงานร้านนี้บริการดีมากครับ
ไม่ต้องรอคิวนานครับ