2013-08-18
วันก่อน เราไปหาของกินแถวๆสามย่าน หลังหอยูร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่ ที่เก่าทั้งในร้าน โต๊ะเก้าอี้ คนขาย และแอร์ในร้านที่ไม่รู้ยังเปิดใช้ได้รึป่าว ฮาาาร้านนี้มีทั้งข้าวมันไก่และก๋วยเตี๋ยวเป็ดเราสั่งข้าวมันไก่สองสี ส่วนพรรคพวกที่มาด้วยกันสั่งก๋วยเตี๋ยวเป็ดข้าวมันไก่อร่อยดี ไก่ต้มนุ่มมาก น้ำจิ้มของไก่ต้มกลมกล่อมดีไก่ทอดหนังกรอบดีแต่เนื้อแห้งต่างจากไก่ต้มที่เนื้อมันกว่า น้ำจิ้มเป็นแบบน้ำจิ้มไก่ธรรมดามีซุปเปล่าๆมาให้ถ้วยนึงด้วย แก้เลี่ยน ตัวซุปก็อร่อยดีแม้จะไม่มีฟักมาให้ก็ตาม555ก๋วยเตี๋ยวเป็ด ถามมาพรรคพวกบอกว่าอร่อยดี เป็ดนุ่ม น้ำแกงอร่อยสรุป รสชาติให้ผ่าน อร่อยราคา เหมาะสม บรรยากาศ อยากให้กวาดหยากไย่ในร้านนิดนึง เข้าใจว่าร้านเก่าแต่ไม่ต้องเก่าขนาดนั้นก็ได้ 555ก
สรุป รสชาติให้ผ่าน อร่อย
ราคา เหมาะสม
การบริการ ก็ดีอ่ะ ไม่มีไร ธรรมดา