มานั่งรอเพื่อนที่ โออิชิ สาขาลาดหญ้าค่ะ ร้านอยู่ด้านหน้าโรบินสันลาดหญ้าเลยค่ะ นั่งรออาหารเราก้อดื่มน้ำเย็นๆก่อนนะคะ ทีแรกกะกินเบาๆ รอเพื่อนแต่ว่าหิวมากค่ะ เลยจัด "ข้าวหน้าหมูทอด" ค่ะ ก้อจะมีหมูทอดชิ้นใหญ่ราดด้วยไข่มี แครอท หอมหัวใหญ่ และโรยด้วยสาหร่าย รสชาติออกหวานๆ เค็มๆ เยอะมากค่ะ กินจนอิ่มมาก แต่ราคาก้อแอบแพงนิดนึง ชามละ 119 บาทค่ะ

• ข้าวหน้าหมูทอด