สวัสดีค่าวันนี้ก็จะมารีวิวร้านอาหารอีกร้านที่อยู่ในคอมมูนิตี้มอลล์นะคะ เป็นร้านที่อยู่ในเควิลเลจ พระรามสี่นั่นเองค่ะร้านนี้จะอยู่ที่ชั้นสองนะคะ หน้าตาหน้าร้านก็ตามภาพเลยค่ะ ที่นี่เป็นอีกร้านที่คุณหมึกแดงแนะนำนะคะ เมนูที่แนะนำก็มีโจ๊กหมูไข่เยี่ยวม้า บะหมี่เกี๊ยวน้ำกุ้งสด ข้าวหน้าหมูสวรรค์ และห่านอบ ไก่หมักซีอิ๊วค่ะตอนแรกไม่รู้ว่าจะไปกินอะไรกัน เราเองน่ะเลือกไปร้านอาหารเวียดนามร้านนี้ค่ะ แต่..ตอนเราไปยังไม่เปิด เลยต้องกลับมาร้านนี้แทน แหะๆภายในร้านนะคะ แสงน้อย ภาพเลยพร่าเบลอนิดหนึ่งขออภัยด้วยค่ะเซ็ตอัพบนโต๊ะค่ะเมนูค่ะ ราคาอาหารสูงพอควรเลยค่ะ เหอๆ กรณีที่มีรูปนิ้วโป้ง แสดงว่าเป็นเมนูขายดีนะคะน้ำชามาก่อนเลย ปกติธรรมดาทั่วไป ไม่มีอะไรชวนพูดถึงนะ
สวัสดีค่า

เซ็ตอัพบนโต๊ะค่ะ
น้ำชามาก่อนเลย ปกติธรรมดาทั่วไป ไม่มีอะไรชวนพูดถึงนะคะ
บะหมี่ขาหมูตุ๋น มีความขมอยู่จางๆ ค่ะขาหมูเหมือนคากิมากกว่า ซุปที่ให้มาก็ขมค่ะ เราไม่ค่อยชอบเมนูนี้นะคะ
ข้าวหน้าหมูสวรรค์พร้อมไข่ดาว หมูอร่อยมากค่ะ ทำมากำลังดี ไม่แห้งมาก และหอมด้วยค่ะ ซอสในข้าวก็อร่อยอ้ะ ชอบๆ
บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง กุ้งสดเด้งมากๆ เส้นบะหมี่โอค่ะ ดีกว่าตัวบะหมี่ขาหมูนะคะ ในเกี๊ยวหนึ่งอันจะมีกุ้งสองตัว
หนึ่งชามจะมีเกี๊ยวทั้งหมดสี่ค่ะ
โจ๊ก เนื้อเนียนดี แต่รสยังไม่เข้มข้นค่ะ ถ้าใส่ซอสลงไปนิดหนึ่งจะช่วยชูรสดีกว่า แต่ไข่เยี่ยวม้าหนึบแน่น อร่อยค่ะ
ก๋วยเตี๋ยวหลอด แป้งบางดีค่ะ แต่ตัวซอสนี่เราชอบออกหวานกว่านี้อีกนิด หมูข้างในก็แข็งไปค่ะ
วันนั้นก็หมดไปตามนี้หละค่ะ
สรุปสำหรับร้านนี้นะคะ ถ้าเอาโดนจริงๆ ก็มีเมนูเดียวหละค่ะคือหมูสวรรค์ แต่ราคาร้านนี้ค่อนข้างสูงอยู่เหมือนกันนะคะ
฿200 (มื้อเที่ยง)
  • ข้าวหน้าหมูสวรรค์