2011-09-27
ร้าน MK บรรยากาศร้านธรรมดาๆค่ะ มีควันนิดหน่อย พนักงานต้อนรับอย่างดีอาหารมารวดเร็วดีค่ะวันนี้ เพราะว่าไม่ได้กินสุกี้เลยค่ะ นอกจากสุกี้ร้านนี้ยังมีเมนูอีกเมนูดีๆนะค่ะ ที่จะมาขอแนะนำเมนูนั้นก็คือ ข้าวหน้าเนื้อตุ๋น มาเสิร์ฟด้วยภาชนะที่ดูดีอย่างที่เห็นค่ะ เป็นหม้อเลยหม้อสีขาว และดูสะอาด ราคาหม้อนี้ 60 บาทค่ะหน้าตาข้าวหน้าเนื้อตุ๋นค่ะ มีข้าวสวยร้อนๆ โป๊ะมาด้วยเนื้อตุ๋นเป็นก้อนโตๆเลยค่ะ ประมาณ 3-4 ก้อนมีผักกวางตุ้งตกแต่งมาค่ะ รสชาติหอม เข้ม รสกลมกล่อมค่ะ ยิ่งเป็นเนื้อส่วนที่เป็นเอ็นยิ่งอร่อยมากๆค่ะเสิร์ฟมาพร้อมน้ำซุปเห็ดหอม รสชาติจืดๆหน่อยค่ะ แต่ซดแล้วก็หายเลี่ยนได้ค่ะและถ้วยซ้ายเป็นน้ำจิ้มค่ะ เหมือนน้ำจิ้มไก่ทอดอะไรอย่างนั้นเลยค่ะ แต่พอลองจิ้มกันดู ก็อร่
ก็อร่อยนะคะ่ เข้ากันได้ดี รสชาติหวานๆหน่อย และถ้วยขวามือ เป็นน้ำราดข้าวหน้าเืนื้อตุ๋นค่ะ
ทางร้านจะแยกมาให้เพราะ ลูกค้าบางท่านไม่ชอบราดน้ำค่ะ แต่โดยส่วนตัวแล้วชอบมากๆค่ะ
ยิ่งราดเยอะๆยิ่งอร่อยค่ะ