2012-01-13
ร้าน Yoshinoya สาขานี้ตั้งอยู่ที่ ห้าง Terminal 21 อโศก ค่ะร้านจะอยู่ด้านในสุดของชั้น ชั้น 4 เลยค่ะที่ร้านจะมี เซทโปรโมชั่น ให้เลือกหลายเซทด้วยกันค่ะบรรยากาศร้านมาดูเครื่องปรุงกันบ้างเปิดกล่องออกมาเป็น ขิงดองนี่เองเมนูที่ขอลองคราวนี้คือ ข้าวหน้าไก่เทริยากิ ค่ะ โดยสั่งเป็น เซท จะมาพร้อมกับ น้ำซุป ที่สามารถเลือกได้ว่า จะเอาเป็น ซุป วากาเมะ หรือ ว่า ซุป มิโซะค่ะ ครั้งนี้เลยขอลองเป็น ซุปวากาเมะค่ะรสชาติน้ำซุปส่วนข้าวหน้าไก่เทริยากิ รสชาติไม่อร่อยเลยค่ะ ดูไม่ค่อยคุ้มราคา เท่าไรเลยอุปกรณ์การกินก็มี ทั้ง ตะเกียบ และช้อนมาให้ค่ะในเซท ยังมีน้ำ ชาเขียว ด้วยค่ะสรุปโดยรวมการบริการ : พนักงาน ยิ้มแย้มแจ่มใส ดูยินดีให้บริการมากคะรสชาติอาหา
รสชาติน้ำซุป
สรุปโดยรวม
รสชาติอาหาร : ไม่อร่อย อาจจะเพราะยังไม่ได้เลือก เมนูหลักของร้านก็ได้ค่ะ
คุณภาพอาหารและราคา : ไม่คุ้มราคาเท่าไรค่ะ
ความหลากหลายของอาหาร : จะเป็นเมนู ข้าวหน้าเนื้อ ต่างๆ ซะส่วนใหญ่นะค่ะ
อาหารจานเด่นร้านนี้ : ไม่มี
อาหารจานต้องห้ามร้านนี้ : ข้าวหน้าไก่เทริยากิ