ร้านนี้เป็นร้านประจำมื้อเย็นของเราเลย เพราะอยู่ทางผ่านกลับบ้านพอดีมธ.สุกี้ ร้านนี้มีหลายเมนูนะคะ นอกจากสุกี้อาหารจานเดียว เช่น ข้าวหน้าเป็ด หมูกรอบ หมูแดง และอาหารตามสั่งราคาไม่แพงมากค่ะเราสั่งของโปรดเหมือนเดิมค่ะ ข้าวหมูกรอบหมูกรอบชิ้นใหญ่ ไม่มันมาก น้ำราดอร่อยข้าวให้เยอะดีค่ะ เต็มจานเลย น้ำจิ้มที่นี่รสกำลังดี ไม่เค็มไปจานนี้เป็นก๋วยเตี๋ยวหมูสับ คล้ายๆราดหน้า แต่ใส่มะเขือเทศสับด้วยเส้นใหญ่นิ่มดีค่ะ รสชาติออกหวานๆ ใส่เห็ดฟางมาให้หลายชิ้นเลยอร่อย ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยค่ะร้านนี้อาหารไวดีค่ะ เหมาะกับมื้อเย็นง่ายๆสบายๆราคาไม่แพงมาก ถ้าผ่านมาแถวๆหน้าธรรมศาสตร์รังสิตลองแวะทานได้นะคะ
ราคาไม่แพงมากค่ะ
ข้าวให้เยอะดีค่ะ เต็มจานเลย