ที่ทำงานอยากทานข้าวหมูแดงเจ้าดังย่านสวนหลวงกันค่ะเลยให้แมสเซ็นเจอร์ไปซื้อมาให้ต้องรีบไปก่อนเที่ยงหน่อยนะค่ะเพราะเดียวลูกค้าที่ร้านจะเยอะมากต้องรอคิวนาน สั่งเป็นข้าวหมูแดงใส่ทุกอย่าง ราคา ห่อละ 35 บาท ส่วนตัวคิดว่าได้ปริมาณน้อยไปหน่อยอ่ะค่ะเกือบไม่อิ่มเลยที่เดียวต้องมีผลไม้มาช่วยเติมที่หลัง อิอิ แต่รสชาติของหมูแดงหมูหมักมารสชาติดีค่ะ หมูกรอบหนังกรอบดี กุลเชียงก็ใช่ได้ค่ะมันไม่เยอะ น้ำซอสที่ราดก็รสชาติเข้มข้น กลมกล่อมดี
฿35 (มื้อเที่ยง)