2011-09-13
ร้านอยู่ตรงตลาดสวนหลวงนะคะ ด้านหน้าตลาดเก่าตอนนี้โดนทุบไปแล้วบรรยากาศในร้านเป็นห้องแถวเก่าๆ มีโต๊ะบริการประมาณ 13 โต๊ะเมนูแรกเป็นเมนูข้าวหมูแดงหมูกรอบ +ไข่ จะไม่มีกุนเชียงนะคะ หมูแดงหั่นบางๆราดกับน้ำซอส ทานคู่กับหมูกรอบอร่อยเข้ากันได้เป็นอย่างดี จานนี้ราคา 35 บาท ข้าวหมูกรอบล้วน พอไม่มีหมูแดงแล้วเหมือนขาดอะไรไป ไข่ต้มก็ลูกเล็กๆ เลยทำให้โดยรวมแล้วไม่ประทับใจเท่าหมูแดงหมูกรอบคะ จานนี้ราคา 35 บาทเช่นกันน้ำจิ้มที่ร้านจะแยกกันนะคะ ระหว่างขวดซีอิ้วและน้ำส้ม เวลาทานต้องมาผสมในจานข้าวเองค่ะพริกที่อยู่ในน้ำส้มสดกรอบดีคะ มีพริกแห้งคั่ว และต้นหอมอยู่ในแก้วไว้ทานแก้เลี่่ยนได้เป็นอย่างดีน้ำเปล่าทางร้านบริการฟรีค่ะ
บรรยากาศในร้านเป็นห้องแถวเก่าๆ มีโต๊ะบริการประมาณ 13 โต๊ะ เมนูแรกเป็นเมนูข้าวหมูแดงหมูกรอบ +ไข่ จะไม่มีกุนเชียงนะคะ หมูแดงหั่นบางๆราดกับน้ำซอส
ทานคู่กับหมูกรอบอร่อยเข้ากันได้เป็นอย่างดี จานนี้ราคา 35 บาท ข้าวหมูกรอบล้วน พอไม่มีหมูแดงแล้วเหมือนขาดอะไรไป ไข่ต้มก็ลูกเล็กๆ เลยทำให้โดยรวมแล้วไม่ประทับใจเท่าหมูแดงหมูกรอบคะ จานนี้ราคา 35 บาทเช่นกัน น้ำจิ้มที่ร้านจะแยกกันนะคะ ระหว่างขวดซีอิ้วและน้ำส้ม เวลาทานต้องมาผสมในจานข้าวเองค่ะ
น้ำเปล่าทางร้านบริการฟรีค่ะ