รสชาติ ข้าวแกงกะหรี่หวานไปหน่อยนึง เราเลยต้องใส่น้ำปลาเพิ่ม (เพราะเราชอบกินเค็ม) กินได้ไม่หมด เพราะว่ากินๆไปแล้วรู้สึกเลี่ยนมาก แต่ข้าวแกงกะหรี่ร้านนี้กลิ่นไม่ค่อยแรง เหมาะสำหรับคนที่ทานไม่ค่อยเป็น แต่เนื้อที่ใส่ในแกงกะหนี่นุ่ม เคี้ยวง่าย ถือว่าโอเคบรรยากาศ ร้านสะอาด นั่งสบายบริการ พนักงานบริการดี

บรรยากาศ ร้านสะอาด นั่งสบาย

บริการ พนักงานบริการดี