2013-08-28
ร้านก๋ซยเตี๋ยวคนไทย เป็นร้านที่ดัดแปลงจากบ้านไม้โบราณมาตกแต่งเพิ่ม ดูคลาสสิคดีค่ะ ใครมาเดินเที่ยววังหลังหรือมาทำธุระที่รพ.ศิริราชให้เดินไปตามทางที่จะทะลุไปวัดระฆังได้นะคะ ร้านจะอยู่ฝั่งที่ติดริมน้ำริมทางเดินเลยค่ะทีเด็ดของร้านนี้อยู่ที่ก๋วยเตี๋ยวต้มยำค่ะ เราชอบเส้นเล็กต้มยำ น้ำซุปจะปรุงมาลงตัวพอดีอร่อยไม่ต้องปรุงเพิ่ม ใส่เครื่องมาจัดเต็มทั้งหมูสับ ตับ ปลาเส้น ใส่กุ้งแห้งแบบโบราณด้วยค่ะราคาไม่แพงชามละ 25 บาท คนแน่นเกือบตลอดเวลาค่ะ