ร้านสุกี้ประจำครอบครัวครับ วันนี้มาทานที่ฟิวเจอร์ ชั้น G ครับ สาขานี้ขนาดใหญ่มาก พนักงานเยอะ บริการรวดเร็ว แต่อย่างไร วันหยุดก็รอคิวเหมือนกันนะครับบรรยากาศร้าน พนักงานประจำจุดต่างๆมากมายรออาหาร เลยทำน้ำจิ้มไว้รอ ใส่พริกกระเทียมเยอะๆ ขอได้เลยหมูนุ่ม ขาดไม่ได้เลยครับ ลวกพอสุกนะครับ แนะนำไม่ใช้แช่ทิ้งไว้ มันจะเด้งมากกว่า ลองดูได้ครับเกี๋ยวกุ้ง กุ้งตัวใหญ่พอควร อร่อยดีครับเห็ดฟางสดๆ ลูกชิ้นเอ็มเค อีกอย่างที่ขาดไม่ได้เป็ดย่าง หมูกรอบ ทานคู่กับบะหมี่หยก อร่อย และอิ่มลงหม้อคร้าบ
เห็ดฟางสดๆ
ลงหม้อคร้าบ