ครั้งก่อนลูกสาวซื้อครัวซองค์แฮมชีสแซนวิชมาฝาก กินแล้วติดใจค่ะเลยบอกให้ซื้อมาให้กินอีก แต่ไม่ได้กินทันทีและยังไม่ได้เอาไปแช่เย็นด้วย เพราะติดธุระเล็กน้อยกว่าจะได้กินก็ปาไปมืดค่ำแล้ว สภาพก็เละเทะนิดหน่อยเพราะชีสละลาย เยิ้มเชียว ผักเหี่ยวไปหน่อยแต่รสชาติยังอร่อยเหมือนเดิมค่ะ เป็นอร่อยที่ชอบกินมากที่สุดในร้านแล้วค่ะ แต่ราคาสูงไปนิด หนึ่งกล่องมี 2 ชิ้น ราคากล่องละ 140 บาท ตกชิ้นละ 70 บาทแหนะ แต่รสชาติก็อร่อยไปตามราคาจริงๆ นะคะ แต่ถ้าได้ซอสหรือมายองเนสอีกสักหน่อยน่าจะอร่อยมากกว่านี้

2015-04-28
วิธีการกิน
ซื้อกลับ
฿100 (อาหารว่าง)