2011-12-18
วันนี้มาเซนทรัลพระราม 9 คนแน่นมากมาย แต่ละร้านต้องรอคิวเลยทีเดียวเดินไปเดินมาก็มาเจอร้านนี้ Pepper Lunch ไม่ต้องรอคิว 5555 ด้วยความขี้เกียจรอคิว ก็เลยมาทานนี่เลยละกันบรรยากาศร้านเรียบๆ สวยใช้ได้ค่ะเมนูที่สั่งมาก็คือเซตข้าวแกงกะหรี่เนื้อและแฮมเบอร์เกอร์ราคา 205 บาทมีน้ำเป๊บซี่กับซุปให้ด้วยจ่ะ จะเลือกสลัดแทนซุปก็ได้ค่ะรสชาติอาหารใช้ได้นะคะ แต่ไม่ได้ติดใจอะไรมากยังไงก็ชอบแกงกะหรี่ของ coco มากกว่า อิอิแต่ก็คนละแนวกันค่ะ อันนี้เป็นแบบกระทะร้อนเหมือนหอยทอดเลย ถ้าใครอยากลองอะไรแปลกใหม่ แวะไปลองกันได้เลยค่าามีหลายสาขาเลย
ด้วยความขี้เกียจรอคิว ก็เลยมาทานนี่เลยละกัน บรรยากาศร้านเรียบๆ สวยใช้ได้ค่ะ เมนูที่สั่งมาก็คือเซตข้าวแกงกะหรี่เนื้อและแฮมเบอร์เกอร์
ราคา 205 บาทมีน้ำเป๊บซี่กับซุปให้ด้วยจ่ะ จะเลือกสลัดแทนซุปก็ได้ค่ะ รสชาติอาหารใช้ได้นะคะ แต่ไม่ได้ติดใจอะไรมาก