2013-01-23
ได้ไปลองชิมครั้งแรกที่ Melt Me central world ค่ะพื้นที่ร้านค่อนข้างเล็กสักหน่อยค่ะ ถ้าลูกค้ามามากหน่อยก็ไม่มีที่นั่งแล้วค่ะแต่ไม่เป็นไร รอได้คะ อิอิ สำหรับรสชาติ คิดว่าดีพอใช้ได้นะคะส่วนตัวชอบทานไอศกรีมค่ะ จากที่สั่งมาทานก็รสชาติเข้มข้นดีค่ะ บรรยากาศก็โอเค ใกล้ๆกับโรงหนังเลย แต่อย่างที่บอกคะที่นั่งค่อนข้างน้อยกับการบริการก็พอใช้ เรื่องราคา สำหรับไอศกรีมและไซด์ของถ้วย ถือว่าแพงสักหน่อยค่ะ นอกจากไอศกรีมแล้วอีกอย่างที่แนะนำคือ ชอคโกแลคค่ะ ที่สาขานี้มีให้เลือกมากมายเลยคะน่าทานมาก มีบางส่วนใส่อยู่ในแพคเกจที่น่ารักมากๆค่ะถ้าหากใครมีโอกาสได้ไปดูหนังที่เซ็นทรัลเวิร์ด แนะนำให้ไปลองทานดูนะคะ อยู่ชั้นเดียวกับโรงหนังเลยคะเดินไปทางฝั่งซุปเปอร์ม
แต่ไม่เป็นไร รอได้คะ อิอิ
ส่วนตัวชอบทานไอศกรีมค่ะ
เดินไปทางฝั่งซุปเปอร์มาร์เก็ตค่ะ ^____^