เป็นคนที่ชอบทานโทสต์ พอเห็นร้านไหนมี และดูน่าสนใจ ก็ไม่ยอมพลาดที่จะมาลองค่ะ สำหรับสาขานี้ ใครมาบีทีเอสลงสถานีชิดลม เดิน sky walk เข้าห้าง Central World ขึ้นชั้น 7 ได้เลยค่ะ ร้านอยู่โซนใกล้ๆ Top Supermarket ค่ะมาถึงร้าน ก็ลองดูเมนูโทสต์ ที่นี่จะเรียกว่า Volcano Toast ค่ะ ซึ่งพนักงานบอกว่าสามารถเลือกรสไอศกรีม และเลือกซอสที่ราดได้ค่ะ ซึ่งเมนูนี้ให้ไอศกรีมลูกเดียวค่ะ และจะเน้นผลไม้สดแทน ก็เลยสอบถามว่าถ้าเพิ่มไอศกรีมอีกลูกจะราคาเท่าไหร่ พนักงานแจ้งว่า 99 บาท แอบตกใจว่าราคาสูงจัง แต่ก็สั่งเพิ่มค่ะ เพราะโทสต์ต้องทานคู่กับไอศกรีม ลูกเดียวไม่พอ จอยจ้าขอสองค่ะ ^_^ไอศกรีมของทางร้านมีเยอะมากๆค่ะ เช่น สตอเบอรี่ชีสเค้ก ช

ร้าน

ไอศกรีมของทางร้านมีเยอะมากๆค่ะ เช่น สตอเบอรี่ชีสเค้ก ชาเย็น ดาร์คช็อค โยเกิร์ต สตอเบอรี่ ฮาเซลนัท มะม่วง คุ้กกี้แอนด์ครีม เสาวรส ช็อคโกแลต มาสคาโพนชีส ชาเขียวฮอกไกโด ฟลอเรสเบอรี่ โมจิโต้หอมๆชา

ได้ลองชิมชาเย็น อร่อยๆค่ะ ชอบมากเลย คือ ออกเข้มข้นหอมๆชา แต่วันนั้นคิดว่าถ้ามาทานคู่กะโทสต์คงไม่เข้ากัน เลยตั้งใจว่าจะกลับมาทานแบบสกู๊ปวันอื่นค่ะ

สุดท้ายเลยเลือกไอศกรีมรส ดาร์คช็อค และสตอเบอรี่ชีสเค้กค่ะ เลือกราดซอสช็อคโกแลต รวมราคา 229+99 บาทค่ะ ราคาค่อนข้างสูงค่ะ

Volcano Toast
พอพนักงานมาเสริฟ ใหญ่มากค่ะ หน้าตาสวยงามและหอมมากเลยค่ะ ผลไม้สดจะมี กีวี ส้ม สตอเบอรี่ แคนตาลูป แก้วมังกร และแอ้ปเปิ้ลค่ะ ขนมปังเป็นทรงสูง พอหั่นด้านใน จะเห็นขนมปังหั่นชิ้นพอคำให้แล้วค่ะ ซึ่งขนมปังด้านนอกเป็นขอบขนมปังแต่ว่าทานได้นะคะ แล้วด้านบนก็ราดครีมรสนม และวิปครีมทรงแหลมๆอีกทีค่ะ

Volcano Toast
#ขนมปังด้านในชุ่มเนยมากๆ ปลื้มมากๆค่ะ อบมาได้กรอบนอกนุ่มใน รสชาติพอดี ไม่ต้องราดไซรัปเพิ่มก็ทานได้อร่อยแล้วค่ะ ส่วนขอบขนมปังที่เป็นสี่เหลี่ยม พอทานได้ค่ะ ไม่ได้ชุ่มเนยเท่าไหร่ แต่กรอบนิดๆ ท่านคู่กะไอศกรีมก็อร่อยได้อยู่ค่ะ

#ผลไม้สด เป็นแบบไม่มีราดไซรัปใดๆ ผลไม้บางชิ้นจึงรู้สึกไม่ค่อยเข้ากะโทสต์เท่าไหร่ค่ะ เหมาะทานตอนจบล้างคอของหวานจะเข้ากว่า แต่โดยรวมผลไม้สดทุกชิ้น ก็อร่อยดีค่ะ

#ครีมจะมี 2 ชนิดค่ะ สีครีมจะราดบนขนมปังรอบๆสี่เหลี่ยม รสชาติหวานนิดๆ ออกนมๆวนิลา อร่อยดีค่ะ และวิปครีมสีขาวที่บีบเป็นชั้นสูงๆ รสชาติออกจืดๆมันๆค่ะ

#ไอศกรีมรสดาร์คช็อค เข้มข้นช็อคโกแลตมากๆ ทานไปเรื่อยๆ ออกขมจัง ใครชอบช็อคขมๆหน่อย น่าจะชอบค่ะ

#ไอศกรีมรสสตอเบอรี่ชีสเค้ก รสเข้มข้นเช่นกันค่ะ รสชีสละมุนๆ มีสตอเบอรี่ให้เคี้ยวหนุบๆนิดๆ รสนี้ติดใจเลยค่ะ

น้ำเปล่าบริการฟรี
ที่นั่งในร้าน

สั่งกลับบ้าน เพราะความน่ารัก
ช็อกโกแลตหลากหลายรูปแบบ
ช็อกโกแลตหลากหลายรูปแบบ
ช็อกโกแลตสด กับแมคคาดาเมีย
เป็นอีกร้านที่ชอบค่ะ แต่ราคาค่อนข้างสูงไปหน่อย นอกจากเมนูโทสต์ ไอศกรีม ยังมีพวกพาร์เฟต์ เครป และเครื่องดื่มค่ะ หรือใครอยากซื้อกลับบ้าน หรือไปฝากใคร ทางร้านก็มีขาย ช็อคโกแลตสด ช็อคโกแลตรูปน่ารักๆหลากหลายแบบหลายไส้ หรือ แมคคาดาเมียก็มีค่ะ
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน
2014-03-11 263 วิว
melt me สาขานี้ตั้งอยู่ที่เซ็นทรัลเวิลด์ชั้น 7 ค่ะ ตัวร้านตั้งอยู่ใกล้ๆกับซุปเปอร์มาร์เก็ต หาไม่ยากเลย ภายในร้านตกแต่งด้วยโทนสีส้ม น้ำตาล ด้านหน้าร้านเป็นตู้ไอศกรีม ภายในร้านมีที่นั่งประมาณนึงไม่มากนัก ตอนนี้ทางร้านเปลี่ยนลายหมอนใหม่จากช่วงวาเลนไทน์ที่เป็นหัวใจเป็นลายขวางหลากสี สวยดีค่ะ เมนูของทางร้านนอกจาช็อกโกแลตของขึ้นชื่อก็มีเป็นพวกโทสต์ ไอศกรีม ช็อกโกแลตฟองดูค่ะ วันนี้มาทานไอศกรีม ราคาอยู่ที่ 2 scoop ราคา 99 บาท ก่อนอื่นทางร้านมีน้ำเปล่าบริการฟรีด้วยค่ะ ถ้วยแรกเป็นรสมาสคาโปเน่ชีส และคุกกี้แอนด์ครีม มาสคาโปเน่ชีสอร่อยมาก หวานเบาๆไม่มาก พอดีๆลงตัว เ

มาสคาโปเน่ชีสอร่อยมาก หวานเบาๆไม่มาก พอดีๆลงตัว เป็นรสที่ชอบมากที่สุดในวันนี้ ส่วนคุกกี้แอนด์ครีมออกหวานกว่า ตัวคุกกี้ค่อนข้างละเอียดเลยไม่ค่อยได้ความกรุบเท่าไหร่

ถ้วยถัดมาเป็นช็อกโกแลตเฮเซลนัทกับแมคคาเดเมีย
ตัวรสช็อกโกแลตได้กลิ่นถั่วชัดเจน สัมผัสได้ว่ามีถั่วอยู่ แต่ถั่วละเอียดมาก จึงไร้ความกรุบให้น่ากินยิ่งขึ้น ช็อกโกแลตกับกลินเฮเซลนัททำให้เหมือนกับนูเทลล่าเลย อร่อยดีเหมือนกัน ส่วนแมคคาเดเมียกลิ่นถั่วจะชัดกว่าเพราะไม่มีช็อกโกแลตมากลบ ถั่วละเอียดไปเช่นกันเนียนไปกับเนื้อไอศกรีมเลยทีเดียว โดยรวมแล้วอร่อยค่ะ

การบริการพี่พนักงานค่อนข้างน่ารักดีค่ะ แถมที่นี้ยังมีน้ำเปล่าบริการฟรีด้วย ถ้าใครชอบทานไอศกรีมก็อย่าลืมแวะมาลองทานดูนะคะ แนะนำอีกรสคือรสชีสเค้กค่ะ ^ ^

8/3/2014

2014-03-08
฿100 (อาหารว่าง)
  • mascapone cheese ice-cream
  • macadamia ice-cream
  • rocher hazelnut ice-cream
2014-02-27 192 วิว
Melt Me ร้านสำหรับคนชอบช็อกโกแลตร้านนี้ตั้งอยู่ที่ Central World ชั้น 7 ติดกับส่วนที่เป็น tops supermarket หาไม่ยากเลยค่ะ เพราะตัวร้านค่อน้ขางเด่น ป้ายใหญ่มาก แล้วถ้าเจอส่วนที่เป็นโรงหนัง เพียงเดินมานิดหน่อยก็จะเจอซุปเปอร์ที่ติดันแล้วก็จะเจอตัวร้านค่ะ ด้านหน้าร้านสีสันสดใสด้วยสีส้มที่คู่ไปกับสีน้ำตาล มีการใช้แสงไฟตรงส่วนป้ายกับตุ้ทำให้ดูเด่นชัดยิ่งขึ้น ภายในร้านแอบกว้างเบาๆ แถมตกแต่งได้ลงตัวและดูดี ภายในนั้นโปร่งโล่งเพราะไม่มีที่กั้นขึ้นมาเป็นสัดส่วน ตัวโซฟานุ่มนุิ่มนั่งสบาย แถมมีหมอนไว้ให้กอดเล่นด้วย ภายในร้านไม่ได้ขายเพียงช็อกโกแลตเท่านั้น แต่มีไอศกรีมที่ตั้งเป็นตู้อยู่หน้าร้านและเมนูขนมกั

ภายในร้านไม่ได้ขายเพียงช็อกโกแลตเท่านั้น แต่มีไอศกรีมที่ตั้งเป็นตู้อยู่หน้าร้านและเมนูขนมกับเครื่องดื่มอื่นๆด้วยค่ะ
เมนูที่ตั้งใจมากินในวันนี้คือ Volcano Toast ซึ่งเพื่อนได้ซื้อดีลเอาไว้ค่ะ ตัวดีลจะมีโทสต์และน้ำอีก 1 แก้ว มูลค่าทั้งหมดอยู่ที่ 348 บาท แต่เนื่องจากใช้ดีลเลยจ่ายไปเพียง 199 บาทค่ะ

น้ำที่เลือกมาเป็น ชาสตอเบอรี่
รสไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ค่ะ แต่มีความเป็นชาสตอเบอรี่แบบเต็มเปี่ยม หอมมากๆ แถมมีสตอเบอรี่ใส่มาให้ด้วยค่ะ แก้วนี้ราคาเต็มอยู่ที่ 119 บาท

มาถึงโวลคาโน่โทสต์
แน่นอนว่าเราจะได้ขนมปังก้อนสีเหลี่ยมชิ้นหนา ร้านนี้เขาจะหั่นขนมปังด้านในออกมาอบ ก่อนจะใส่กลับเข้าไปใหม่ค่ะ นอกจากนี้เรายังได้ไอศกรีม 1 ลูกที่สามารถเลือกรสได้ตามใจชอบ ส่วนอื่นๆก็มีผลไม้สดแบบตู้มๆทั้ง กีวี่ แอปเปิ้ล สตอเบอรี่ แคนตาลูป จัดเต็มมากอ่ะ แล้วก็มีวิปครีมกับครีมสดประดับตกแต่ง บนยอดสุดมีแผ่นช็อกโกแลตชื่อร้านประดับมาค่ะ

รสชาติอร่อยมากๆๆๆๆ มากล้านตัวเลย อร่อยจนลืมเจ้าดังไปเลยค่ะ เพราะว่าเขาหั่นขนมปังออกมาก่อน เลยกรอบพอดีมาก ตัวผลไม้ก็สดดีค่ะ ตัวแผ่นช็อกโกแลตอย่าเผลอลหลงลืมความสำคัญเหมือนเพื่อน คุณแฟนซิวไปกินคนเดียวแล้วมีการบอกว่าอร่อยมากๆ เพราะปกติเพื่อนไม่ชอบกินพวกแผ่นช็อกโกแลตเลยพลาดเลย ส่วนตัวไอศกรีมก็รสชาติดี แต่น้อยไปหน่อย เพราะได้มาเพียงลูกเดียวเท่านั้น พวกวิปครีมกับครีมสดก็อร่อยค่ะ หวานพอดี ไม่มากเกินไป

การบริการเรียกได้ว่าดีมากๆเลย พี่ๆที่ร้านน่ารักมาก พูดจาดี แนะนำดี อัธยาศัยดีสุดๆ ขอชิมไอศกรีมก็ได้ มาใช้ดีลก็ไม่มีปัญหา ปลื้มมากค่ะ

หากใครชอบช็อกโกแลต ไอศกรีม และฮันนี่โทสต์อย่าลืมมาลองกินที่ร้านนี้ดูนะคะ ^ ^

8/2/2014
2014-02-08
฿100 (อาหารว่าง)
  • VolcanoToast
2013-12-06 152 วิว
มีโอกาสได้ทานช๊อคโกแล๊ตของทาง melt me หลายครั้ง สาขาก็มีเยอะมากเลยค่ะที่ไปบ่อยคงจะเป็นสาขานี้เลยค่ะ ที่ชอบคงจะเป็น ช๊อคโกแล๊แบบนุ่มๆรสชาเขียวที่ทั้งนุ่ม และเข้มข้นชาเขียวค่ะ โรยผงชาเขียวเพิ่มความเข้มข้นด้วยในส่วนของราคาก็ค่อนข้างสูงมากเลยค่ะ มีขนาดกลางและขนาดใหญ่ จะต้องนานๆทานที เหมาะกับการซื้อไปเป็นของฝากหรือของขวัญก็ได้ค่ะ
฿400 (อาหารว่าง)
  • greentea solf chocolate
ร้าน Melt me เ็ป็นช็อคโกแลตสูตรจากฮอกไกโด โดยภรรยาของคุณตัน ภาสกรนทีเราชอบแวะซื้อช็อคโกแลตสดเอาไว้ทานประจำค่ะ ส่วนวันนี้มาที่สาขา Central World ชั้น 7 ร้านตกแต่งได้น่ารัก โทนขาวส้มเหมือนเดิม มีช็อกโลแลตละลานตา พนักงานบริการดีค่ะให้เราเลือกชมตามใจชอบ รวมถึงเชื้อเชิญให้ชิมช็อคโกแลตรสต่างๆ ก่อนตัดสินใจซื้อด้วยค่ะัวันนี้เราเลือก Kiss me เป็น Chocolate Truffle 10 ชิ้นในกล่องสวยๆ เหมาะแก่การซื้อเป็นของฝากด้วยนะคะตัวช็อคโกแลตมีหลายรสค่ะ หอมช็อคโกแลตแท้ๆ รสชาติดี ด้านในมีไส้หลากหลาย ชิ้นใหญ่กำลังดีเอาไว้ทานตอนอ่านหนังสือวันหยุด เพลิน ไม่เลอะเทอะดีด้วยค่ะ ราคากล่องนี้ 390 บาทค่อนข้างสูง แต่รสชาติดี บริการ

ค่อนข้างสูง แต่รสชาติดี บริการดีจริงๆ ค่ะ
฿200 (อาหารว่าง)
2013-09-02 102 วิว
เรานั้นเราไปMelt Me สาขาเซนทรั่นเวิลด์มาค่ะ สาขานี้จะอยู่ชั่นบนสุดใกล้ๆโรงหนังหาไม่ยากเลยค่ะ ร้านนี้มีทั้งช๊อคโกแลตสด ช๊อคโกแลตแข๊งชิ้นเล็กๆหลายรสมากค่ะ เราเคยทานช๊อคโกแลตสดรสชาเขียวของร้านนี้แล้วชอบมากค่ะ แต่วันนั่นเราอนากทานไอศครัมก็เลยจัดไป2รส นั่นก็คือGreen tea กับ Yogurtค่ะ กรีนทีอร่อยมากก ออกขมชานิสๆไม่หวานมากได้รสชาเขียวสะใจเลย ส่วนรสโยเกิด อร่อยเหมือนกันค่ะเปรี้ยวๆ สดชื่นดี ร้านนี้มีหลายสาขาใครใกล้ที่ไหนไปลองได้ค่ะ ไม่ผิดหวัง
ได้ไปลองชิมครั้งแรกที่ Melt Me central world ค่ะพื้นที่ร้านค่อนข้างเล็กสักหน่อยค่ะ ถ้าลูกค้ามามากหน่อยก็ไม่มีที่นั่งแล้วค่ะแต่ไม่เป็นไร รอได้คะ อิอิ สำหรับรสชาติ คิดว่าดีพอใช้ได้นะคะส่วนตัวชอบทานไอศกรีมค่ะ จากที่สั่งมาทานก็รสชาติเข้มข้นดีค่ะ บรรยากาศก็โอเค ใกล้ๆกับโรงหนังเลย แต่อย่างที่บอกคะที่นั่งค่อนข้างน้อยกับการบริการก็พอใช้ เรื่องราคา สำหรับไอศกรีมและไซด์ของถ้วย ถือว่าแพงสักหน่อยค่ะ นอกจากไอศกรีมแล้วอีกอย่างที่แนะนำคือ ชอคโกแลคค่ะ ที่สาขานี้มีให้เลือกมากมายเลยคะน่าทานมาก มีบางส่วนใส่อยู่ในแพคเกจที่น่ารักมากๆค่ะถ้าหากใครมีโอกาสได้ไปดูหนังที่เซ็นทรัลเวิร์ด แนะนำให้ไปลองทานดูนะคะ อยู่ชั้นเดียวกับโรงหนังเลยคะเดินไปทางฝั่งซุปเปอร์ม
แต่ไม่เป็นไร รอได้คะ อิอิ
ส่วนตัวชอบทานไอศกรีมค่ะ
เดินไปทางฝั่งซุปเปอร์มาร์เก็ตค่ะ ^____^
฿99 (อื่นๆ)
2012-06-26 34 วิว
ได้ไปทานที่ร้าน Melt me ของคุณตันมาค่ะ คราวนี้ไปทานที่สาขา CTW คนมาทานเรื่อยค่ะ ลูกค้าส่วนใหญ่มาซื้อช็อคโกแล๊ตไม่ก็ไอศครีมค่ะ เพราะวัตถุดิบที่นี่ทำสดอร่อยมาจากญี่ปุ่นแทบทุกอย่าง แถมราคาพอรับได้ คือถูกกว่าแบรนด์ของญี่ปุ่นนั่นเอง เราเลย้องมาชิมซะหน่อย บรรยากาศร้านตกแต่งโทนสีส้มตัดกับสีน้ำตาล มีรูปตุ๊กตาคุณตันตัวใหญ่อยู่หน้าร้านด้วยค่ะเมนูที่สั่งเราชอบไอศครีมรสนมค่ะ เราชอบมากไม่หวานเกินไป หอมมันไอศครีมแบบนี้เลย ที่สำคัญร้านนี้ให้ลูกใหญ่มากๆ กินกันจนอิ่มไปเลยค่ะ ได้ใจไปเต็มๆ คราวหน้ามาทานอีกต้องมาทานร้านนี้อีกแน่นอน

วันหยุดก็มาเดินเล่นเรื่อยๆ ดูหนัง หาอาหารอร่อยๆ ที่ Central World ก่อนกลับก็แวะซื้อ ช็อคโกแลต ที่ใครๆก็พูดถึงว่าอร่อยมากมาย พนักงานบริการดีค่ะให้ชิมทุกรสเลย ก่อนตัดสินใจซื้อ ซึ่งคำแรกที่ได้ชิมก็ถูกใจมากเพราะ เนื้อนุ่มละลายในปากไม่หวานเกินไป ทำให้ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื่้อรสไหนกลับบ้านดีเพราะอร่อยทุกรสที่ชิมเลย เริ่มที่ Hokkaido Dark เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบหวานเลย ออกขมนิดๆ แต่ได้รสชาติช็อกโกแลตแท้ๆHokkaido Matcha อมแล้วค่อยให้ละลายในปากจะ หอมชาเขียว ขึ้นมาเลยค่ะHokkaido Strawberry รสชาติจะคล้ายๆโยเกิร์ตสตอเบอร์รี่ ออกเปรี้ยวนิดๆ ค่ะHokkaido Caramel รสชาติจะมีความหวานของคาราเมลผสมนิดหน่อยจะทำให้ไม่ขมเกิ
Hokkaido Caramel รสชาติจะมีความหวานของคาราเมลผสมนิดหน่อยจะทำให้ไม่ขมเกินไป
กล่องนี้มีทั้งหมด 4 รสชาติ ตัดเป็นชิ้นเล็กๆพอดีคำ 42 ชิ้น 550 บาท ราคาอาจจะสูงซักนิดนึงแต่เปรียบเทียบกับคุณภาพแล้วก็พอสมน้ำสมเนื้อ
  • Hokkaido Dark
วันนี้มีเป็นวันหยุดหลังจากเรียนจบ มีเวลาเต็มที่ในการช้อปปิ้ง จึงได้ตัดสินใจมาที่ห้างใหญ่ใจกลางกรุง คือ Central world เดินไปเดินมาจนเหนื่อย จึงเดินหาร้านเพื่อนั่งพักเล่นเน็ตซะหน่อย สุดท้ายต้องมาสะดุดหยุดที่ Melt me ซึ่งเคยได้ยินชื่อมานานในการดูเดี่ยวของโน้ตอุดม แต่ไม่เคยลองซักที วันนี้จึงต้องขอลองซะหน่อย เซตนี้เป็นเซตยอดฮิต(พนักงานขายบอก) จึงต้องลองซะหน่อย แต่ว่าราคาไม่ใช่เล่น เซตนี้ 480 บาท จัดเต็มเลยทีเดียวช็อกโกแลตชาเขียวชิ้นเล็กๆ(เล็กไปหน่อยนะ ตกชิ้นละ 16 บาท) ต้องค่อยๆอมให้ละลาย ตามที่โน้ตอุดมบอก อร่อยดีนะ แต่เทียบกับราคาก็ต้องคิดนิดนึง ส่วนรสช็อกโกแลต(สีดำ) เราว่าขมไปนิดนึงนะเซตนี้ ถ้าทานคู่กับไอศครีม ด้วยราคา 2 fl

เซตนี้ ถ้าทานคู่กับไอศครีม ด้วยราคา 2 flavours 99 บาท เราสั่งรส Fresh milk และ แมคคาเดเมีย เราชอบรส Fresh milk นะ รสชาติดี ไม่หวานเกินไป
2012-03-14
  • ช็อกโกแลตรสชาเขียว
ร้าน Melt Meเป็นร้านขายช็อคโกแลต นำเข้าจากฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่นครับ รสชาติช็อคโกแลตแบรนด์นี้ไม่ค่อยหวานครับ จะออกรสขมๆเล็กน้อย ทำให้ทานแล้วไม่เลี่ยน ไม่เบื่อเลยครับ มีหลากหลายรูปแบบครับแต่ที่จะขอนำเสนอ คือ มัทฉะช็อคโกแลตครับ รูปแบบร้านดูดีครับ เรียบๆง่ายๆแต่ดูดี เน้นโทนสีน้ำตาลเป็นสัญลักษณ์ ชิ้นนี้เป็นขนาดกล่องเล็ก มี 15 ชิ้น ราคา 300 บาทครับ มาชมความดูดี หรูหราของกล่องช็อคโกแลตนี้กันครับ ด้านข้างจะเป็นแม่เหล็กดูดกล่องครับ ภายในมีส้อมมาให้ด้วยนะครับ มาชมใกล้ๆครับ น่ากินมากมาย
ร้าน Melt Me

[IMG:3

ชาเขียวน่ากินจริงๆครับ
มาชมใกล้ๆครับ น่ากินมากมาย
  • ช็อคโกแลต
ช็อคโกแลตสดที่ดังที่สุดในขณะนี้ ไม่มีใครที่จะไม่รู้จัก melt me ช็อคโกแลตที่มีส่วนผสมนำเข้ามาจากฮอกไกโด หวานขมนิดๆและละลายในปาก วันนี้คิดว่าจะซื้อเป็นของฝากให้น้องก็เลยซื้อให้ตัวเองด้วยสาขาเซ็นทรัลเวิร์ลชั้น 7 พนักงานน่ารักมากๆ ยิ้มแย้ม เปิดเมนูและแนะนำให้เรามากมาย แถมยังดีใจที่เรามาถ่ายรูปให้ร้านเขาอีก อย่างนี้คงต้องเป็นลูกค้าประจำสาขานี้ซะแล้วป้ายใหญ่มาก ใครผ่านก็ต้องเห็นกันเลยทีเดียวป้ายที่แนะนำที่มาของช็อคโกแลต มาดูของจริงกันเลยดีกว่าMilk Tea ชานม ขอบอกว่าอันนี้เลิศมาก ส่วนใหญ่จะซื้ออันนี้กันเพราะตัวช็อคโกแลตข้างนอกมันนุ่มหวานนิดๆกัดเข้าไปข้างในได้กลิ่นหอมของนม เหมือนกินชาร้อนใส่นม ชื่นใจจริงๆBanana กล้วยหอม แค่สีและหน้า

Banana กล้วยหอม แค่สีและหน้าตาก็กินขาดแล้ว ใครเดินผ่านไปผ่านมาเป็นต้องสั่งอันนี้
จริงๆมันก็คือช็อคโกแลตรสกล้วยหอมนี่เอง แต่มันหอมหวาน ไม่ได้กลิ่นกล้วยหอมจ๋าเท่าไหร่

โดยรวมเราว่าซื้อกล่องนึง ปาไปเกือบ 400 บาท ก็คงจะซื้อกินเฉพาะในช่วงโอกาสพิเศษดีกว่าค่ะ

2011-08-05
2011-08-02 19 วิว
ราคาสูงไปหน่อย (หรือว่าไม่หน่อย) แต่รสชาติคุ้มค่ามากค่ะถ้วยเล็กค่ะ 99 บาท รับมาปุ๊บหันมาถ่ายทันที่ ฮ่าๆๆๆอันนี้ ช็อคฯฮอกไกโด ซื้อกลับมาที่บ้านค่ะ
นึกว่าร้าน Melt Me จะมีแต่ที่อารีน่า ทองหล่อ วันนั้นมาเดินที่เซ็นทรัลเวิล์ดเห็นร้านนี้พอดีเลยแวะเข้าไปซื้อซะหน่อย ก้อปกติเป็นคนชอบกินช็อคโกแลตอยู่แล้ว เลยไม่พลาดที่จะซื้อกลับไปทานที่บ้านครับ การบริการสำหรับสาขานี้ค่อนข้างดีทีเีดียว คือพนักงานมีพูดแนะนำสินค้าของที่ร้านด้วย สำหรับวันนั้นซื้อ Hokkaido Dark มากล่องนึงกลับบ้านสนนราคาค่อนข้างแพงแต่ทว่ารสชาติและคุณภาพยอดเยี่อมทีเดียวครับ

• Hokkaido Macadamia