ร้าน Melt Meเป็นร้านขายช็อคโกแลต นำเข้าจากฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่นครับ รสชาติช็อคโกแลตแบรนด์นี้ไม่ค่อยหวานครับ จะออกรสขมๆเล็กน้อย ทำให้ทานแล้วไม่เลี่ยน ไม่เบื่อเลยครับ มีหลากหลายรูปแบบครับแต่ที่จะขอนำเสนอ คือ มัทฉะช็อคโกแลตครับ รูปแบบร้านดูดีครับ เรียบๆง่ายๆแต่ดูดี เน้นโทนสีน้ำตาลเป็นสัญลักษณ์ ชิ้นนี้เป็นขนาดกล่องเล็ก มี 15 ชิ้น ราคา 300 บาทครับ มาชมความดูดี หรูหราของกล่องช็อคโกแลตนี้กันครับ ด้านข้างจะเป็นแม่เหล็กดูดกล่องครับ ภายในมีส้อมมาให้ด้วยนะครับ มาชมใกล้ๆครับ น่ากินมากมาย
ร้าน Melt Me

[IMG:3