ถึงจะอยู่ในศูนย์อาหารก็ไม่ยอมแพ้ใครค่ะ รสชาดและหน้าตา หล่อเชียว เซทนี้แค่ 40 บาทเอง ถูกมาก แต่ข้าวแอบเเข็งไปนิดเดียวนะจ้า ความหนาของปลาทอด หนามากแต่ว่า ปลาก็เนื้อเยอะค่ะ แต่แป้งก็เยอะเหมือนกัน แต่ว่าที่น่าดีใจคือว่าไม่มันนะคะแห้งสนิท แล้วร้อนด้วยนะคะ ไม่ใช่แข็งแบบมีเกล็ดขนมปังเยอะแยะ อันนี้ต้องลองเลยนะคะ พอราดซอสเทอริยากิแล้วอร่ยเพิ่มขึ้นมากเลยค้า เพราะว่าซอสมันหวานพอดีๆ มิโซะซุปมีเต้าหูกับบแครอทด้วยนะจ้ะ แครอทหวานมากเลย หั่นมาแบบตั้งใจมากๆ เต้าหูด้วยเป็นเหลี่ยมๆ