ตลาดสวนหลวงเป็นแหล่งของกินขึ้นชื่อจริงๆ เนอะเรียกว่าแวะกินร้านใหน ก็อร่อยแทบทุกร้านแต่ร้านก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ร้านนี้เป็นร้านประจำของเราเลยเพราะก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ของเค้าผัดได้หอมและไม่มัน โรยหน้าด้วยปลาท่องโก๋กรอบๆ อร่อยมากกกกกนอกจากเมนูก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่แล้ว ยังมีคั่วเส้นทาโร่และต้มเลือดหมูที่ขายอยู่ด้านหน้าร้านเหมือนกัน สามารถสั่งเข้ามาทานได้ค่ะ

2011-05-22
  • ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่