อินทนิล เป็นร้านกาแฟที่มีในปั๊มน้ำมันบางจากเกือบทุกสาขาเลยค่ะ กาแฟของเค้าหอมกลมกล่อม ได้มาตรฐานเดียวกันทุกสาขา เวลาเข้าปั๊มทีไรต้องแวะทุกทีเลย วันนี้มาแวะที่สาขาถนนบรมราชชนนีค่ะ สั่งคาปูชิโน่เย็น 1 แก้ว แก้วนี้ 55 บาท กาแฟหอมดีค่ะ รสหวานน้อยตามที่เราสั่งฟองนมหนานุ่มหอมกลมกล่อม โรยด้านบนด้วยผงโกโก้ เราว่าชอบแบบโรยชินนาม่อนมากกว่าค่ะแต่ก็โอเค มันไม่ได้ออกรสมากมาย โดยรวมแล้วชอบกาแฟของอินทนิลมากๆ ค่ะ แก้วใหญ่ ราคาไม่แพง พนักงานบริการดี ร้านดูสะอาดสะอ้าน มีขนมให้เลือกทานด้วยนะคะแต่ปกติเราจะซื้อแต่กาแฟค่ะ เพราะต้องขับรถด้วย

฿50 (อาหารว่าง)