2014-01-03
คาปูชิโน่ร้อน @sfreeSfree เป็นร้านขนมหวานที่ทานได้แบบไม่กลัวอ้วน1 ในเมนูที่เราอยากจะแนะนำเลยก็คือ กาแฟ กาแฟของที่นี่นับแคลอรี่ได้เลยแหละ ทานแล้วจะไม่รู้สึกผิดว่ากำลังอ้วน 555คาปูชิโน่ร้อน กาแฟหอมมากๆ มาพร้อมนมกับฟองนมที่ให้มาป่องล้นแก้วโรยด้วยผงโก้โก้พอสวยงามตัวกาแฟหอมและรสชาติดีมากๆ ผสมกับนมสด non fat ที่ทานแล้วไม่ต้องกลัวอ้วนราคา เทียบกับมาตรฐานร้านกาแฟทั่วไปถือว่าโอเค เหมาะสมบริการ พนักงานรับออเดอร์หน้าบึ้งมาก เฮ้อบรรยากาศ เป็นร้านตกแต่งสไตล์น่ารักๆด้วยสีสันฟ้าและชมพูความสะอาด โอเค
โรยด้วยผงโก้โก้พอสวยงาม
ความสะอาด โอเค