มาเดินเล่นที่ Central ลาดพร้าว ซึ่งพักหลังจะมาบ่อยมาก เนื่องจากสามารถมาได้ด้วยรถไฟใต้ดินร้านอาหารต่างๆ ก็มีตั้งหลายร้าน แต่สุดท้ายก็ฟูจิ อีกแล้วครับท่านจานแรกมาก่อนเลย กับเกี๊ยวซ่าทอดแบบร้อนๆ กรอบๆจานนี้เป็นเทมปุระทะเล รวมมิตร มีทั้งกุ้ง ปลาหมึก ปลา และปูอัด จานนี้ของเรา พอดีเหลือบไปเห็นโต๊ะข้างๆ เค้าสั่งมาดูน่ากินดีก็เลยดูเมนูแล้วก็สั่งตามเลย เป็นสเต็กหอยโอทาเกะ อร่อยไปอีกแบบจานนี้เป็นชุดข้าวปั้นหน้าปลาดิบย่าง เป็นซูซิแล้วมีการย่างปลามาพอสุกที่ผิวหน้าเล็กน้อยจานนี้ก็อร่อยดี แต่ราคาจานนี้ออกจะแรงไปหน่อย