2013-04-17
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบทานคุกกี้แบบหน้ากรอบและข้างในนิ่มแนะนะให้ทานร้านนี้เลยค่ะเพราะโดยส่วนตัวแล้วเป็นคนชอบทานชอกโกแลตมากและเห็นจะไม่พ้นเมนูบราวนี่นะคะ ยิ่งทานตอนกำลังร้อนๆ ฟินมากค่ะขอบอกทานคู่กับน้ำราสเบอรี่เปรี้ยวอมหวานของทานร้านนะคะกลมกล่อมอย่างบอกไม่ถูกเลยค่ะ หากสนใจลองทานกันได้นะคะร้านก็มีหลายสาขาเลยค่ะ แต่ที่เดินทางสะดวกที่สุดก็คือนั่งบีทีเอสไปลงชิดลม และเข้าไปห้างเซนทรลเวิร์ลชั้น 3 ได้เลยค่ะราคาก็ไม่ได้แพงมากมายค่ะ ถ้าเทียบกับรสชาติ คุณภาพส่วนบรรยากาศและบริการก็ถือว่าดีค่ะ แต่ไม่ได้โดดเด่นมาก