มาซื้อคุกกี้นิ่มแสนอร่อยที่ชั้น 3 โซฯขนมของพารากอนค่ะตอนไปมีโปรนู่นี่เยอะมากกล่องใส่หลากหลายรูปแบบ สีแดงสดใสสุดๆกระป๋องก็ดี ไว้ใส่ของต่อไปอีกนั่งดื่มกาแฟรอ-กาแฟรสเข้มกลางๆ หอมแต่ไม่หวานมาก รอพนง.จัดของกว่าจะมากาแฟเกือบหมดเพราะคนเยอะมาแล้วห่อนี้เซมิสวีท -ก็ยังหวานมากอยู่ดีแต่ช็อคชิพเยอะตูมดี ชอบอันนี้ออกใหม่แครนเบอร์รี่ครีมชีส-โรยหน้าน้อยจังเลย เฉยๆไม่ค่อยมีอะไรพิเศษน่าจดจำค่ะ
ตอนไปมีโปรนู่นี่เยอะมาก
กระป๋องก็ดี ไว้ใส่ของต่อไปอีก
2013-11-05
฿120 (อาหารว่าง)
  • เซมิสวีท
  • วอลนัท