วันนี้มาซื้อข้าวหน้าเป็ดหมูกรอบที่คูณสิน ขนาดวันอาทิตย์ร้านยังคนเยอะมากเลยคะแต่เค้าจัดให้เราไวมากเลยเราเดินไปซื้อของ7-11แค่5นาทีเสร็จแล้ว ข้าววันนี้ไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ เป็ดย่างอบน้ำผึ้งหน่ะอร่อยอยู่แต่หมูกรอบวันนี้ไม่กรอบเลยซ้ำยังเหนียวด้วย สนนราคาก็45บาท ก็ถือว่าวันนี้ไม่ปลี้มเรื่องรสชาติแล้วกันคะแล้วก่อนกลับก็ต้องมีชา/กาแฟติดมือกลับไปดเวย ร้านเค้าชงชาเย็นอร่อยดีหวานพอดีเลยคะ ราคาก็ไม่แพง30-35เท่านั้นคะ