ร้านอาหารออกแนวสวนอาหารบรรยากาศดีๆ ในกรุงเทพฯค่อนข้างหายากแล้ว เนื่องจากต้องใช้พื้นที่ค่อนข้างมาก พื้นที่ในตัวเมืองก็เลยกลายเป็นพื้นที่ของคอนโดไป ถ้าจะหาก็ต้องไปต่างจังหวัดหรือชานเมือง วันนี้เป็นอีกที่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิขึ้นทางด่วนใช้เวลาไม่นาน เป็นสวนอาหารบรรยากาศการตกแต่งสุดยอดเลย เข้าไปตอนแรกนึกว่ามาสถานที่จัดแสดงนิทรรศการเพราะอลังการมากๆ เหมาะกับคนที่ชื่นชอบการถ่ายรูปเพราะทุกจุดของทางร้านไม่เว้นแม้แต่ห้องน้ำก็ตกแต่งได้เริ่ดหรูมาก เรามาเข้าเรื่องอาหารก่อนไปเรื่องอื่นกันดีกว่า มาดูกันว่าอาหารที่นี่หน้าตาอย่างไรบ้าง ที่อื่นอาจจะเห็นห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน เป็นภาชนะแต่ที่นี่ก็เป็นห่อหมกกระดาษฟอยล้วนๆ กุ้งตัวโ
กุ้งตัวโตๆ เผาและถูกผ่าครึ่ง
สีสันสะดุดตาแต่กุ้งจะตัวไม่โตสักเท่าไหร่
สุขภาพเล็กๆ กับเมนูนี้
กระดองปูเกะกะซะจริงเชียว
น้ำราดไม่ถึงใจนะ
อาหารเบสิค
เมนูที่สลัดออกไปจากชีวิตไม่ได้ ตามหลอกหลอนทุกร้านไป

รสชาติขอกล่าวโดยรวมเลยว่าน่าจะเป็นรสชาติคนเมือง ออกรสไปทางหวาน ซึ่งคนชอบหวานน่าจะชอบ แต่สำหรับผมไม่ถูกปากอย่างแรง เรียกว่าทานได้แต่ไม่โดนใจ เพราะความหวานมันมีไปซะทุกเมนู
ถ้าสังเกตุว่าภาพออกสีส้มอันเนื่องจาก ทั้งโต๊ะจะมีแค่เทียนไขเล่มเดียว นั่นแหละประเด็นสำคัญ เพราะจะเลือกหาอะไรในจานได้ลำบากมากว่าอะไรเนื้อ อะไรผัก ต้องใช้เวลาเขี่ยกันค่อนข้างนาน แล้วก็จะทำให้ดูมารยาทในการทานบนโต๊ะดูไม่ดีไป ที่สำคัญแม้ว่าจะเป็นร้านเหมาะกับครอบครัว แต่ว่าถ้าพาเด็กเล็กๆ ไปด้วยเรียกว่าไม่เหมาะอาจเกิดปัญหาจากเทียนไขเล่มเดียวที่อยู่บนโต๊ะได้
อย่างที่บอกว่าถ้าจะมาคงต้องเน้นไปที่บรรยากาศ พอเจอราคาบิลแล้วร่วมประมาณ 8000 บาท โอ๊ว! คงเจอกันยากละครับงานหน้า