2012-04-09
ร้านนี้เป็นร้านโปรดของเพื่อนค่ะ พอเพื่อนชวนไปเลยลองไปกินกัน วันนั้นไปกัน 6 คนค่ะ ขับรถไป เข้าซอยสุขุมวิท 31 ไปไม่ไกลอยู่ซ้ายมือนะคะ ด้วยความที่ไม่เคยกินร้านนี้เลย เลยลองสั่งพวกอาหารแนะนำทุกจานเลยค่ะ และแต่ละจานหมดลงอย่างรวดเร็ว อร่อยมากๆค่ะ เป็นอาหารญี่ปุ่นที่แปลกและไม่เหมือนใครดีค่ะ แต่ละจานเค้าจะจัดรูปร่างหน้าตามาเป็นสัตว์ต่างๆตามชื่อเมนูค่ะ ต้องลองสั่งให้ครบนะคะ อร่อยทุกเมนูค่ะ อย่างจานเด็ดนี้เป็น catapillar ค่ะ อร่อยดีค่ะ กุ้งสดมากๆ แบ่งมาเป็นคำกำลังดีค่ะ อ่อ ชาเขียวรีฟิลนะคะร้านนี้ ชาเขียวหอม เย็นชื่นใจจ้า